Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phòng Telesales thuê ngoài?Dù doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn hay nhỏ thì việc xây dựng phòng telesales đều gặp vướng mắc chung về thời gian, chi phí nhân công, chi phí đào tạo và tuyển dụng. Do đó, việc sử dụng phòng telesales thuê ngoài là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

1. Phòng telesales thuê ngoài tiết kiệm chi phí và thời gian

Việc tổ chức và vận hành bộ máy bán hàng qua điện thoại không phải là vấn đề đơn giản và dễ dàng. Để thực hiện được điều này, doanh nghiệp của bạn cần phải đầu tư thiết bị, hệ thống văn phòng, lên kế hoạch tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho bộ phận này.

Hơn thế nữa, doanh nghiệp cũng cần đầu tư thời gian, công sức và các vấn đề liên quan đến nhân sự cũng như các chế độ phúc lợi khác. Đặc biệt việc đầu tư cơ sở vật chất hệ thống điện thoại, máy tính. Đây chính vấn đề về kinh tế không phải doanh nghiệp nào cũng đủ mạnh để bỏ ra khoản chi phí này, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Vì vậy, phương pháp tốt nhất là tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ telesales thuê ngoài. Nhờ đó mà doanh nghiệp của bạn sẽ không cần đầu tư quá nhiều. Thay vì thế mà bạn cần quản lý hiệu quả làm việc của doanh nghiệp và bên đối tác. Ngoài ra, vấn đề tài chính doanh nghiệp cũng sẽ được ổn định hơn và nguy cơ xảy ra những vấn đề trong tổ chức và vận hành hệ thống cũng được giảm đi đáng kể.

2. Phòng telesales thuê ngoài – uy tín, chuyên nghiệp

Nắm bắt thị trường, thấu hiểu khách hàng là yếu tố quan trọng để thành công, phân tích chuyên sâu các ưu nhược điểm để khai thác thế mạnh hạn chế điểm yếu đây là yếu tố quan trọng không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Nhưng những đơn vị cho thuê nhân sự Telesales lại khác, đây đều là những đơn vị có những chuyên gia trong lĩnh vực này và mang đến hiệu quả làm việc cao nhất.

Tại những đơn vị cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê nhân sự telesales sẽ có sẵn hệ thống triển khai mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức nhân sự và nghiên cứu và đánh giá thị trường. Chính những yếu tố này đã làm tăng khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng cũng như hiệu quả của việc chốt sales.

Nhờ việc tận dụng được những yếu tố này mà doanh nghiệp của bạn không cần dồn quá nhiều thời gian và công sức đào tạo về mảng này. Lúc này, doanh nghiệp có thể chú trọng vào chất lượng của đội ngũ Sales. Hiện nay, tổng đài telesales hay thuê các dịch vụ telesales được đánh giá là một xu hướng tất yếu mà các doanh nghiệp nên lựa chọn để thu về cho đơn vị những lợi ích lớn nhất.

3. Phòng telesales thuê ngoài đáp ứng chất lượng và số lượng nhân sự ngay lập tức

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong bán hàng qua điện thoại là chất lượng và số lượng nhân sự. Vì thế mà thật sự điều đáng lo ngại trong quá trình thực hiện telesale trong nội bộ đó chính là vấn đề nhân sự. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhân sự telesales thì bạn không cần phải lo ngại về vấn đề này. Các đơn vị này sẽ cung cấp nhân sự telesales lớn để đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp.

Các đơn vị cho thuê telesales sẽ cung ứng cho doanh nghiệp số lượng nhân sự đủ để đáp ứng được số lượng data cần gọi, bổ sung nhân sự ngay khi cần và thu hẹp nhân sự nếu có thay đổi bất ngờ. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự của các bên cho thuê với kinh nghiệm dày dặn được làm việc và tiếp xúc trong nhiều lĩnh vực khác nhau nên sự chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp, tính kiên nhẫn và thấu hiểu khách hàng tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi họ đều là những người có khả năng chịu áp lực tốt và có khả năng ứng biến, thích nghi linh hoạt trong mọi trường hợp.

4. Phòng telesales thuê ngoài báo cáo kết quả trên hệ thống

Hiệu quả của việc bán hàng có cao hay không cũng phụ thuộc vào không ít phần mềm. Chính vì thế mà việc áp dụng các giải pháp hệ thống phục vụ để thực hiện cho công việc là điều hết sức cần thiết.

Việc giải quyết công việc bằng phương pháp thủ công sẽ không đáp ứng được tiến độ và khối lượng công việc lớn. Thay vì đó, việc thuê telesales sử dụng các phần mềm tiên tiến sẽ cải thiện được cho bạn vấn đề này. Tiến độ làm việc không những nhanh chóng mà độ chính xác cũng cao hơn rất nhiều.

Quay số trên hệ thống, báo cáo cuộc gọi trả kết quả hàng ngày, hàng giờ, nghe lại log ghi âm bất cứ khi nào khách hàng là tất cả những tính năng một dịch vụ telesales cần có để khách hàng yên tâm khi lựa chọn đơn vị của chúng tôi.

5. Giảm khối lượng công việc để thực hiện tốt mục tiêu đề ra của doanh nghiệp

Trong trường hợp mà telesales không phải là kênh bán hàng lớn và mang tính cốt lõi của doanh nghiệp thì việc thuê một đối tác bên ngoài để phụ trách về mảng này là quyết định vô cùng thông minh. Với quyết định này, doanh nghiệp có thể giảm bớt số lượng công việc, thời gian để doanh nghiệp của bạn tập trung nguồn lực, thời gian để phát triển và nghiên cứu sản phẩm/dịch vụ tốt hơn cũng như phát triển được các kênh bán hàng cốt lõi.

Thật không thể phủ nhận được lợi ích của dịch vụ cho thuê nhân sự telesales. nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đơn vị telesales với chi phí hợp lý, tính chuyên môn cao hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. 1900 05 5555


5 lời khuyên cải thiện nội dung tin nhắn SMS BRANDNAME

Tiếp thị qua điện thoại và các thiết bị di động đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong đó, tin nhắn SMS BRAND vẫn giữ vị thế là phương thức tiếp thị rộng rãi và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Xem thêm

9 cách để bán hàng hiệu quả

Không có bí quyết chung nào giúp nhân viên bán hàng sớm gặt hái thành công ngoài nỗ lực làm việc và tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt hơn mỗi khi thuyết phục những khách hàng khó tính là những trải nghiệm tuyệt vời giúp nhân viên bán hàng có thêm kinh nghiệm

Xem thêm

Những Nội Dung Cần Có Cho Kịch Bản Telesales Trung Tâm Tiếng Anh

Không giống như nhiều lĩnh vực khác, đối với trung tâm tiếng anh mục tiêu để có thể “chốt đơn” khách hàng là dựa trên nhu cầu học tập của họ. Chính vì vậy, nội dung kịch bản telesales của trung tâm cần được dựa trên khách hàng

Xem thêm

Thuê Telesale, CSKH có gì hấp dẫn với các doanh nghiệp ?

Xem thêm

Đăng ký nhận

Đăng ký ngay để nhận vô vàn ưu đãi mới nhất từ Moc Care

Call Now
Call Now