Bí quyết telesales bất động sản thành côngMoccare – Khi được hỏi vấn đề khó nhất đối với những người làm môi giới bất động sản là gì? Đa phần người được hỏi không ngần ngại và trả lời rằng telesales bất động sản là vấn đề của họ.

Telesale Bất Động Sản Thực Chất Là Gì?

Telesale bất động sản là môi giới và bán bất động sản thông qua các cuộc trò chuyện, trao đổi qua điện thoại. Đây là vấn đề cực kỳ khó khăn bởi lẽ: không giống như các sản phẩm thông thường. Bất động sản là khối tài sản lớn, thường gia tăng giá trị tài sản theo thời gian. Chính vì vậy, khách hàng thường cân nhắc rất kỹ khi mua.

Telesale bất động sản thực chất là gì?

Nhiệm vụ của nhân viên telesale bất động sản là tìm mọi cách khiến khách hàng tin tưởng và chốt sale hiệu quả.
Telesale qua điện thoại là kỹ năng vô cùng quan trọng đối với một nhân viên môi giới bất động sản. Nhân viên telesale bất động sản được đào tạo rất nhiều kỹ năng từ khai thác khách hàng dựa trên database, kỹ năng trò chuyện với khách hàng đến kiến thức chuyên môn. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy được nhân viên telesale đó có chuyên nghiệp, có tâm, kiến thức hay không một cách dễ dàng.

Làm Sao Để Telesale Bất Động Sản Thành Công?

Yêu cầu đầu tiên đối với mỗi nhân viên làm telesale bất động sản là: trau dồi và nâng cao kỹ năng giao tiếp qua điện thoại.

Khách hàng sẽ hứng thú với những chia sẻ của bạn về một dự án bất động sản tiềm năng thay vì bạn cứ lòng vòng những vấn đề không liên quan. Nên nhớ, khách hàng không có nhiều thời gian cho bạn.

Bất cứ nhân viên telesales bất động sản nào cũng cần nắm chắc kiến thức về dự án: quy mô, thiết kế, ưu điểm nổi bật của dự án, giá bán, chính sách… Nắm được yếu tố này chính là bạn đã nắm được một phần chìa khóa thành công cho cuộc telesales bất động sản. Nếu bạn là nhân viên mới, bạn cần học kiến thức về dự án một cách nhanh chóng, bằng không, bạn sẽ mãi bị bỏ rơi phía sau- nơi không bao giờ đến được thành công.

Thực tế, có rất nhiều bạn mới bước chân vào nghề môi giới bất động sản, chưa nắm vững kiến thức dự án đã vội vàng telesales khách hàng. Và chỉ trong vòng 3 câu hỏi nhỏ khách hàng đưa ra xoay quanh về giá và thủ tục vay vốn ra sao bạn không giải đáp được. Kết quả, khách hàng rất bực mình, cup máy và hệ quả là cuộc telesales bất động sản đó thất bại, bạn vĩnh viễn mất đi một khách hàng tiềm năng như vậy.

Trường hợp bạn đã có sẵn database, bạn nên gửi email trước cho khách hàng từ 2-3 ngày để khách hàng sắp xếp thời gian cho cuộc telesales của bạn, tránh việc làm phiền khách hàng.

Để quá trình telesales bất động sản đạt hiệu quả cao, nhân viên telesales cần xây dựng trước kịch bản telesale, luyện tập nhiều lần. Đưa ra những tình huống có thể xảy ra và phương hướng giải quyết vấn đề trong cuộc thoại
Luôn giữ thái độ niềm nở, chân thành, lắng nghe là những yếu tố giúp cuộc telesales bất động sản của bạn thành công.

Sau tất cả, lời khuyên  Mộc Care dành cho những nhà môi giới bất động sản trong tương lai: nếu muốn telesales bất động sản thành công, không điều gì khác chính là bạn hãy cố gắng luyện tập – học hỏi – luyện tập. Kiên trì nỗ lực, thành công sẽ đến với bạn!

Hãy liên lạc ngay với Mộc Media để được hỗ trợ tư vấn các dịch vụ của tổng đài theo hotline 1900 05 5555

 


5 lời khuyên cải thiện nội dung tin nhắn SMS BRANDNAME

Tiếp thị qua điện thoại và các thiết bị di động đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong đó, tin nhắn SMS BRAND vẫn giữ vị thế là phương thức tiếp thị rộng rãi và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Xem thêm

9 cách để bán hàng hiệu quả

Không có bí quyết chung nào giúp nhân viên bán hàng sớm gặt hái thành công ngoài nỗ lực làm việc và tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt hơn mỗi khi thuyết phục những khách hàng khó tính là những trải nghiệm tuyệt vời giúp nhân viên bán hàng có thêm kinh nghiệm

Xem thêm

Những Nội Dung Cần Có Cho Kịch Bản Telesales Trung Tâm Tiếng Anh

Không giống như nhiều lĩnh vực khác, đối với trung tâm tiếng anh mục tiêu để có thể “chốt đơn” khách hàng là dựa trên nhu cầu học tập của họ. Chính vì vậy, nội dung kịch bản telesales của trung tâm cần được dựa trên khách hàng

Xem thêm

Thuê Telesale, CSKH có gì hấp dẫn với các doanh nghiệp ?

Xem thêm

Đăng ký nhận

Đăng ký ngay để nhận vô vàn ưu đãi mới nhất từ Moc Care

Call Now
Call Now