Nghe gọi thông minh với tổng đài VoiP chỉ cần kết nôi internetTổng đài VoIP ra đời tạo đà phát triển vượt bậc cho các doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Được biết đến với ưu thế nổi bật nhất là tiết kiệm chi phí cuộc gọi và kết nối nhanh chóng mọi lúc mọi nơi cho doanh nghiệp chỉ cần kết nối internet. Chi tiết như thế nào, chúng tôi sẽ cập cập nhật trong bài viết dưới đây mời các bạn theo dõi.

Tổng quát chung

Tổng đài VoiP (Tổng đài ảo) được hiểu là một dịch vụ tổng đài điện thoại sử dụng trên nền tảng IP, dùng để thực hiện những cuộc gọi chất lượng đến bất kỳ đầu số nào mọi lúc mọi nơi. Sử dụng dịch vụ chỉ sau vài thao tác lắp đặt đơn giản và có kết nối internet.

Để lắp đặt dịch vụ tổng đài VoIP, doanh nghiệp cần trang bị điện thoại sử dụng trên nền mạng LAN hay internet, âm thanh thoại vào báo hiệu được truyền trên nền hệ thống mạng qua các gói tin, là điện thoại IP. Hoặc tận dụng luôn điện thoại analog, đây là kiểu điện thoại truyền thống phổ biến tại các công ty và gia đình nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt. Sau khi cài đặt cấu hình và phần mềm kết nối đến hạ tầng của bên cung cấp dịch vụ, bạn có thể sử dụng tổng đài VoIP luôn mà không cần tiêu tốn rất nhiều chi phí cho việc lắp đặt một tồng đài vật lý cồng kềnh.

Nghe gọi thông minh với tổng đài VoIP

Dù cho tổng đài vật lý có cũ kĩ và cồng kềnh, nhưng các doanh nghiệp đã quen sử dụng, hơn thế nữa họ cũng ngại thay đổi. Vì vậy muốn doanh nghiệp chuyển sang tổng đài VoIP thì cần lý do thật sự thuyết phục. Doanh nghiệp phải thấy được rằng tổng đài VoIP thông minh và tiện lợi như thế nào? Dưới đây là một số lý do quan trọng nhất:

Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp