KHUYẾN MẠI KHỦNG - MỪNG SINH NHẬT 9 TUỔICHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CHÀO MỪNG 09 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG MỘC "QUÀ TẶNG TƯNG BỪNG - ĐÓN MỪNG SINH NHẬT"

Nhân dịp kỷ niệm 09 năm thành lập, Công ty cổ phần Công Nghệ và Truyền Thông Mộc triển khai CTKM "QUÀ TẶNG TƯNG BỪNG - ĐÓN MỪNG SINH NHẬT" với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình khuyến mại của chúng tôi diễn ra từ 21/05/2023 đến hết ngày 15/06/2023. Quý Khách hàng khi đăng ký gói dịch vụ tổng đài của chúng tôi sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

- Miễn phí dùng thử 1 tháng

- “TẶNG NGAY 1 THÁNG SỬ DỤNG TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI TRONG VÒNG 6 THÁNG”

- “TẶNG NGAY 2 THÁNG SỬ DỤNG TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI TRONG VÒNG 12 THÁNG”

- Miễn phí ghi âm lời chào tổng đài.

- Giảm 30% giá thiết bị bao gồm tai nghe, điện thoại IP Phone.

Với chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, Mộc Care mong muốn dành tặng Quý Khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí lắp đặt rẻ nhất trên thị trường, hệ thống đơn giản, dễ sử dụng, đi kèm với CRM thông minh và vô vàn dịch vụ khác như Voice Brandname, SMS Brandname,…

 Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi cực khủng này. 1900 05 5555

 

Leave a comment

Please note that we won't show your email to others, or use it for sending unwanted emails. We will only use it to render your Gravatar image and to validate you as a real person.


5 lời khuyên cải thiện nội dung tin nhắn SMS BRANDNAME

Tiếp thị qua điện thoại và các thiết bị di động đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong đó, tin nhắn SMS BRAND vẫn giữ vị thế là phương thức tiếp thị rộng rãi và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Xem thêm

9 cách để bán hàng hiệu quả

Không có bí quyết chung nào giúp nhân viên bán hàng sớm gặt hái thành công ngoài nỗ lực làm việc và tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt hơn mỗi khi thuyết phục những khách hàng khó tính là những trải nghiệm tuyệt vời giúp nhân viên bán hàng có thêm kinh nghiệm

Xem thêm

Những Nội Dung Cần Có Cho Kịch Bản Telesales Trung Tâm Tiếng Anh

Không giống như nhiều lĩnh vực khác, đối với trung tâm tiếng anh mục tiêu để có thể “chốt đơn” khách hàng là dựa trên nhu cầu học tập của họ. Chính vì vậy, nội dung kịch bản telesales của trung tâm cần được dựa trên khách hàng

Xem thêm

Thuê Telesale, CSKH có gì hấp dẫn với các doanh nghiệp ?

Xem thêm

Đăng ký nhận

Đăng ký ngay để nhận vô vàn ưu đãi mới nhất từ Moc Care

Call Now
Call Now