Doanh nghiệp được lợi gì khi thuê đầu số 1800 miễn phíĐầu số 1800 đã được bộ thông tin và truyền thông cấp phép sử dụng nhằm mục đích chăm sóc khách hàng và tiếp nhận thông tin khách hàng. Vì thế dịch vụ cho thuê đầu số 1800 miễn phí đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư tổng đài 1800 vì những lợi ích thiết thực trong việc xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tổng đài 1800 dành cho những đơn vị đang có ý định lắp đặt tổng đài trong tương lai.

Tổng đài 1800 là tổng đài cho phép người gọi đến không phải trả cước. Cước phí đó đã được doanh nghiệp trả khi đăng ký dịch vụ đầu số. Đối với người sử dụng, dịch vụ đầu số 1800 sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn.

Với đặc điểm là người đăng ký sử dụng sẽ phải trả toàn bộ cước gọi cho tất cả khách hàng gọi vào, chính vì vậy nhiều đơn vị lựa chọn dịch vụ thuê đầu số 1800 miễn phí.

 

Lợi Ích Khi Sử Dụng Thích Vụ Đầu Số 1800 Miễn Phí

Đối với người gọi đến tổng đài 1800

  • Người gọi đến sẽ không phải trả tiền cước gọi
  • 1800 là đầu số dễ nhớ chính vì vậy khách hàng rất dễ dàng liên hệ dịch vụ, tư vấn ở bất cứ nơi đâu

Đối với doanh nghiệp đăng ký dịch vụ thuê đầu số 1800 miễn phí

  • Chỉ cần dùng duy nhất 1 số điện thoại, và dễ dàng quảng bá sản phẩm dịch vụ trên toàn quốc
  • Khuyến khích khách hàng gọi đến doanh nghiệp để được tư vấn, tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng
  • Xây dựng đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng
  • Không cần thiết phải thay đổi các số điện thoại đang dùng trong trường hợp thay đổi địa điểm văn phòng hay có nhiều trung tâm chăm sóc khách hàng ở nhiều nơi khác nhau
  • Tăng sự làm việc và tương tác giữa các khách hàng và doanh nghiệp.
  • Dung lượng lớn và độ tin cậy cao
  • Định tuyến cuộc gọi dựa trên số chủ gọi và thời gian cuộc gọi. Định tuyến được ra số đích quốc tế.

Giá Cước Dịch Vụ Thuê Đầu Số 1800 Miễn Phí

Các tổ chức, doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng dịch vụ đầu số 1800 sẽ phải trả cước khởi tạo dịch vụ ban đầu, cước thuê bao cố định hàng tháng để duy trì đầu số và cước khách hàng gọi vào phát sinh hàng tháng

Khách hàng là người thực hiện cuộc gọi đến số dịch vụ 1800 thì khách hàng sẽ được miễn phí 100% cước gọi vào đầu số tổng đài 1800.

Phí triển khai ban đầu: chi phí triển khai ban đầu giao động trong khoảng từ 1.500.000 – 1.800.000 đ tùy vào các nhà cung cấp dịch vụ.

Cước phí thuê bao hàng tháng từ 400.000đ – 500.000đ/tháng

Giá cước gọi vào từ 600đ/phút đối với đầu số cố định gọi vào là 970đ/phút đồi với di động gọi vào

Đầu số 1800 miễn phí là công nghệ mới và hoàn toàn phù hợp nếu doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để tạo nên sự chuyên nghiệp cho hệ thống tổng đài của mình.Tổng đài Mộc care tự hào là đơn vị chuyên hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những  giải pháp tổng đài chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Để biết thêm chi tiết về cách lắp đặt hệ thống tổng đài, vui lòng liên hệ tới số Hotline 024 7300 6363 của Mộc care để chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé.

Leave a comment

Please note that we won't show your email to others, or use it for sending unwanted emails. We will only use it to render your Gravatar image and to validate you as a real person.


5 lời khuyên cải thiện nội dung tin nhắn SMS BRANDNAME

Tiếp thị qua điện thoại và các thiết bị di động đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong đó, tin nhắn SMS BRAND vẫn giữ vị thế là phương thức tiếp thị rộng rãi và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Xem thêm

9 cách để bán hàng hiệu quả

Không có bí quyết chung nào giúp nhân viên bán hàng sớm gặt hái thành công ngoài nỗ lực làm việc và tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt hơn mỗi khi thuyết phục những khách hàng khó tính là những trải nghiệm tuyệt vời giúp nhân viên bán hàng có thêm kinh nghiệm

Xem thêm

Những Nội Dung Cần Có Cho Kịch Bản Telesales Trung Tâm Tiếng Anh

Không giống như nhiều lĩnh vực khác, đối với trung tâm tiếng anh mục tiêu để có thể “chốt đơn” khách hàng là dựa trên nhu cầu học tập của họ. Chính vì vậy, nội dung kịch bản telesales của trung tâm cần được dựa trên khách hàng

Xem thêm

Thuê Telesale, CSKH có gì hấp dẫn với các doanh nghiệp ?

Xem thêm

Đăng ký nhận

Đăng ký ngay để nhận vô vàn ưu đãi mới nhất từ Moc Care

Call Now
Call Now