5 lời khuyên cải thiện nội dung tin nhắn SMS BRANDNAMETiếp thị qua điện thoại và các thiết bị di động đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong đó, tin nhắn SMS BRAND vẫn giữ vị thế là phương thức tiếp thị rộng rãi và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Tiếp thị qua điện thoại và các thiết bị di động đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong đó, tin nhắn SMS BRAND vẫn giữ vị thế là phương thức tiếp thị rộng rãi và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

 

Tuy nhiên, sự tăng trưởng ồ ạt của các thiết bị di động cũng không đảm bảo thành công hoàn toàn cho chiến dịch tiếp thị nếu bạn không tìm được sự đồng điệu với người tiêu dùng. Dưới đây là năm lời khuyên giúp bạn sử dụng tin nhắn quảng cáo gây chú ý và có hiệu quả:

 

  1. Ngắn gọn và tập trung

Tin nhắn cần ngắn gọn và có nội dung tập trung. Tiếp thị trên các phương tiện di động không có chỗ cho bạn “tán tỉnh” khách hàng. Hãy nói ngay với họ điều bạn muốn và phải chắc chắn đó cũng là điều mà khách hàng muốn nghe. Để đưa ra được nội dung phù hợp và chính xác, bạn cần xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Nội dung cũng nên đề cập đến chương trình khuyến mãi hoặc những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được.

 

  1. Tránh thổi phồng, dùng tiếng lóng và từ viết tắt

Nếu tin nhắn của bạn trông giống như thư rác quảng cáo, người tiêu dùng sẽ xóa nó ngay lập tức. Bạn không nên viết bất cứ thứ gì quá trớn, sử dụng tiếng lóng và từ viết tắt. Tất cả những điều này làm thương hiệu của bạn bị đánh giá thấp và có thể làm chiến dịch tiếp thị bị thất bại.

 

  1. Gửi những nội dung có giá trị

Chẳng ai muốn nhận tin nhắn quảng cáo từ các công ty, trừ khi các tin nhắn đó cung cấp cho họ một thứ gì đó có giá trị. Tốt nhất là khách hàng phải nhận được giá trị đó ngay lập tức. Vì tin nhắn là một phương tiện tức thời nên cho dù bạn cung cấp thông tin gì đi nữa, nội dung tin nhắn nên mô tả những lợi ích và thuyết phục được khách hàng có hành động phản hồi ngay lập tức: mua hàng ngay, nhắn tin ngay…

 

  1. Định vị chính mình

Bạn có thường xuyên nhận được tin nhắn quảng cáo từ số điện thoại không xác định? Và bạn có thường xuyên xóa những tin nhắn vô danh đó? Đây là điều mà các công ty có thương hiệu không nên làm. Bạn cần xác định rõ thương hiệu, tên tuổi của bạn để tránh bị coi là thư rác. Việc này cũng giúp bạn xây dựng và củng cố thương hiệu trong mắt khách hàng.

 

  1. Làm cho khách cảm thấy đặc biệt

Đừng làm đầy hộp thư của khách hàng với những tin tức mà họ có thể dễ dàng tìm được từ trang web hoặc các địa điểm bán hàng trực tiếp của bạn. Thay vào đó, hãy làm cho người nhận cảm thấy họ đặc biệt vì nhận được những quảng cáo độc quyền. Khách hàng sẽ vui vẻ đón nhận những tin nhắn khác từ bạn.

Với 5 lời khuyên về SMS BRANDNAME ở trên, chúng tôi hy vọng mang đến cho bạn những kết quả hữu ích nhất trong công cuộc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình. Ngoài ra, Mộc Care tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ SMS Brandname uy tín nhất trên thị trường, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.


9 cách để bán hàng hiệu quả

Không có bí quyết chung nào giúp nhân viên bán hàng sớm gặt hái thành công ngoài nỗ lực làm việc và tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt hơn mỗi khi thuyết phục những khách hàng khó tính là những trải nghiệm tuyệt vời giúp nhân viên bán hàng có thêm kinh nghiệm

Xem thêm

Những Nội Dung Cần Có Cho Kịch Bản Telesales Trung Tâm Tiếng Anh

Không giống như nhiều lĩnh vực khác, đối với trung tâm tiếng anh mục tiêu để có thể “chốt đơn” khách hàng là dựa trên nhu cầu học tập của họ. Chính vì vậy, nội dung kịch bản telesales của trung tâm cần được dựa trên khách hàng

Xem thêm

Thuê Telesale, CSKH có gì hấp dẫn với các doanh nghiệp ?

Xem thêm

Đăng ký nhận

Đăng ký ngay để nhận vô vàn ưu đãi mới nhất từ Moc Care

Call Now
Call Now