Tổng đài ảo – Bệ phóng giúp doanh nghiệp phát triểnVới nhu cầu chăm sóc khách hàng ngày một gia tăng, dịch vụ tổng đài ra đời đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp có công cụ quản lý và xây dựng đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy, dịch vụ tổng đài đang chứng minh được tầm quan trọng khi có ngày càng nhiều doanh nghiệp đăng ký sử dụng. 

Chăm sóc khách hàng không đơn giản chỉ là việc một nhân viên ngồi gọi điện thoại với khách hàng. Đằng sau đó còn cả một hệ thống tổng đài, người quản lý, bộ phận kỹ thuật, hỗ trợ thiết bị. Nếu doanh nghiệp có một lượng khách hàng nhất định, cần được chăm sóc thường xuyên, thì sử dụng dịch vụ tổng đài sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp rất nhiều trong việc quản lý đội ngũ nhân viên trực tổng đài.

Dịch vụ Tổng đài giúp tiết kiệm chi phí

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ tổng đài, khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn giải pháp tổng đài hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất có thể. Ngoài dịch vụ lắp đặt và cước phí hàng tháng, doanh nghiệp sẽ không phải bỏ thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Sử dụng dịch vụ tổng đài của Mộc care, khách hàng không mất chi phí trang bị hệ thống tổng đài, chi phí nhân sự để kiểm tra, theo dõi và bảo trì hệ thống định kỳ. Tất cả những công việc này tổng đài Mộc care sẽ hỗ trợ 100% cho khách hàng.

Khi lắp đặt xong là khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cũng như các chức năng thống kê chi tiết các cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi. Đồng thời, giới hạn thời gian gọi đến các cuộc gọi không mong muốn. Khi gọi nội bộ, tổng đài điện thoại còn có chức năng hiển thị account của từng cá nhân, có như vậy sẽ biết được cuộc gọi nào là cuộc gọi của khách hàng, cuộc gọi nào là cuộc gọi của đồng nghiệp.

Sử Dụng Dịch Vụ Tổng Đài Ngay Sau Khi Đăng Ký

Với sự phát triển của công nghệ, ngày này có rất nhiều dịch vụ tổng đài cung cấp các giải pháp rất nhanh gọn và đơn giản. Chỉ mất 15 phút khởi tạo và thiết lập hệ thống, khách hàng sẽ sử dụng ngay lập tức, giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ công việc không bị gián đoạn.

Khả Năng Chuyển Hướng Cuộc Gọi

Nếu không dùng dịch vụ tổng đài, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian khi khách hàng gọi điện thoại tới để yêu cầu gặp một người khác. Dịch vụ tổng đài hỗ trợ sẵn cho bạn tính năng chuyển hướng cuộc gọi. Bạn có thể chuyển hướng tới cho bất kỳ nhân viên nào trực thuộc dịch vụ tổng đài nội bộ của công ty. Nhờ tính năng tuyệt vời này, bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào từ khách hàng. Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng mỗi khi gọi đến công ty luôn có người hỗ trợ ngay lập tức.

Dịch Vụ Tổng Đài Ảo Dễ Dàng Quảng Bá Thương Hiệu

Các dịch vụ tổng đài chỉ sử dụng chung một số điện thoại duy nhất. Doanh nghiệp sẽ rất dễ dàng để quảng bá và ghi nhớ số điện thoại trong tâm trí của khách hàng.  Thêm vào đó, với các dịch vụ tổng đài 1800 và 1900 dễ nhớ, không thay đổi theo vùng địa lý, thì khách hàng sẽ tiếp cận và chủ động tương tác với doanh nghiệp nhiều hơn.

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ tổng đài mang đến cho doanh nghiệp. Trong tương lai, dịch vụ tổng đài sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm bớt những gánh nặng về hệ thống quản trị và tập trung hơn nữa vào chiến lược mũi nhọn là nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dựa vào quy mô nhân sự, tình hình kinh doanh, sẽ có các giải pháp tổng đài khác nhau phù hợp với doanh nghiệp. Để chọn được giải pháp tổng đài phù hợp cho doanh nghiệp của mình, đừng ngại ngần liên hệ với tổng đài Mộc care qua số Hotline 024 7300 6363 để chúng tôi tư vấn cụ thể chi tiết cho  bạn nhé

Leave a comment

Please note that we won't show your email to others, or use it for sending unwanted emails. We will only use it to render your Gravatar image and to validate you as a real person.


5 lời khuyên cải thiện nội dung tin nhắn SMS BRANDNAME

Tiếp thị qua điện thoại và các thiết bị di động đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong đó, tin nhắn SMS BRAND vẫn giữ vị thế là phương thức tiếp thị rộng rãi và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Xem thêm

9 cách để bán hàng hiệu quả

Không có bí quyết chung nào giúp nhân viên bán hàng sớm gặt hái thành công ngoài nỗ lực làm việc và tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt hơn mỗi khi thuyết phục những khách hàng khó tính là những trải nghiệm tuyệt vời giúp nhân viên bán hàng có thêm kinh nghiệm

Xem thêm

Những Nội Dung Cần Có Cho Kịch Bản Telesales Trung Tâm Tiếng Anh

Không giống như nhiều lĩnh vực khác, đối với trung tâm tiếng anh mục tiêu để có thể “chốt đơn” khách hàng là dựa trên nhu cầu học tập của họ. Chính vì vậy, nội dung kịch bản telesales của trung tâm cần được dựa trên khách hàng

Xem thêm

Thuê Telesale, CSKH có gì hấp dẫn với các doanh nghiệp ?

Xem thêm

Đăng ký nhận

Đăng ký ngay để nhận vô vàn ưu đãi mới nhất từ Moc Care

Call Now
Call Now