Chúng tôi là ai

MocCare cam kết mang đến giải pháp tổng đài hiện đại cùng đội ngũ telesale chuyên nghiệp nhất. Xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

imagebg
imagebg
Sứ mệnh

“Sát cánh vươn xa”
Khi đặt những “viên gạch” đầu tiên thành lập Mộc Media, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng giải pháp tổng đài VoiP hiện đại, chất lượng và tiết kiệm chi phí. Từ đó có thể đồng hành cùng doanh nghiệp “vươn xa”. Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thông qua hoạt động tư vấn telesales và các giải pháp marketing.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị hàng đầu về giải pháp tổng đài cho các doanh nghiệp, cung ứng dịch vụ telesales hỗ trợ hoặc thay thế hiệu quả phòng telesale inhouse của doanh nghiệp.

imagebg
imagebg
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

► Mục tiêu: Trở thành đơn vị số 1 về cung cấp dịch vụ tổng đài ảo

► Thách thức: Sẵn sàng vượt qua những khó khăn, thử thách trong thời kỳ hội nhập.

► Chủ động: Chủ động trong công việc, sẵn sàng thích nghi với mọi tình huống.

► Kỷ luật: Chấp hành mọi kỷ luật, nghiêm khắc để phát triển.

► Khách hàng: mang đến lựa chọn tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu cho khách hàng.

MocCare – Đơn vị cung cấp Giải pháp Tổng đài và Telesales chuyên nghiệp

Tháng 5/2014

Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Mộc ( MocCare) được thành lập từ tháng 5 năm 2014. Thời kỳ đầu khi mới thành lập, công ty gặp nhiều khó khăn trong quá trình xây dựng và phát triển với số lượng nhân sự chỉ 4 thành viên.

Tháng 11/2014

Trải qua 6 tháng phát triển, đội ngũ nhân sự tăng lên 8 thành viên, với số lượng đối tác là 20. Đây là một bước tiến quan trọng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của các thành viên.

Năm 2021

Sau gần 7 năm xây dựng và phát triển đến nay Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Mộc có số lượng hơn 60 người và hợp tác với hàng trăm đơn vị ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp giải pháp tổng đài IP (tổng đài ảo) dẫn đầu xu thế 4.0 hiện nay.

Video giới thiệu tổng quan về

Dịch vụ

Dịch vụ tổng đài

Giải pháp tổng đài ảo được phát triển trên nền tảng IP nhằm cung cấp cho khách hàng cuộc gọi chất lượng cao, giúp tối ưu chi phí cho khách hàng mà không cần đầu tư cơ sở hạ tầng và thiết bị tốn kém.

Trong suốt 7 năm hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt sứ mệnh, cung cấp các dịch vụ đa dạng, dựa trên cơ sở coi khách hàng là người bạn cùng tiến, trở thành đối tác tin cậy nhất, đảm bảo cho khách hàng với các chính sách hấp dẫn và lâu dài.

Dịch vụ Telesales

Với kinh nghiệm hơn 3 năm trong xây dựng và quản lý phòng telesales, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng giải pháp telesales hoàn hảo nhất. Tư vấn trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm mang lại cho doanh nghiệp hiệu quả vượt bậc và đột phá về doanh số.

Hệ thống tổng đài

Hệ thống của Mộc Care mang đến giải pháp tổng đài thông minh trên nền tảng CRM tăng doanh số gấp 3 lần cho đội sale/telesales, quay số nhanh chóng, trả kết quả ngay trong ngày,... Đồng thời giúp kiểm soát và đo lường hiệu quả cho chiến dịch.

Thiết bị

Mộc Care luôn tự hào đồng hành cùng các hãng hàng công nghệ trên thế giới như YeaLink, NewRock, Asterisk, Dinstar, Yeastar, Panasonic, Cisco, AMP,... Chúng tôi luôn tự tin cập nhật xu thế, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc bảo hành sau này với đội ngũ kỹ thuật chu đáo, nhiệt tình.

Quảng cáo Google Ads

Tiếp cận chính xác khách hàng đang có nhu cầu và gia tăng doanh thu từ Website chỉ với ngân sách thấp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo Facebook

Facebook là một trong các cách quảng cáo online hiệu quả nhất. Nhằm khơi gợi nhu cầu khách hàng và bán hàng trực tiếp trên mạng xã hội Facebook hoặc Website.

Sự kiện

Mộc Media đang nỗ lực không ngừng để trở thành một trong mười thương hiệu truyền thông hàng đầu của Việt Nam với sự sự tận tình và chuyên nghiệp về các lĩnh vực hoạt động, góp phần đồng hành cùng doanh nghiệp. http://mocmedia.net/

Đăng ký nhận

Đăng ký ngay để nhận vô vàn ưu đãi mới nhất từ Moc Care

Call Now
Call Now