Chi phí lắp đặt tổng đài ảo hiện nay là bao nhiêuTrước những ưu điểm vượt trội của tổng đài ảo, nhu cầu lắp đặt của các doanh  nghiệp ngày càng lớn. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị uy tín có chi phí lắp đặt tổng đài ảo hợp lý là mối bận tâm hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các băn khoăn liên quan tới chi phí lắp đặt tổng đài ảo dành cho bạn đọc có  nhu cầu lắp tổng đài điện thoại cho văn phòng.

 

Dịch Vụ Tổng Đài Ảo Là Gì?

Tổng đài ảo là dịch vụ thoại trên nền tảng IP, nhằm cung cấp cho doanh nghiệp chất lượng cuộc gọi tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. ới dịch vụ Tổng đài ảo khách hàng chỉ cần trang bị điện thoại IP hoặc Softphone là có thể sử dụng được đầy đủ tính năng của một tổng đài số chuyên nghiệp mà không cần đầu tư hệ thống tổng đài.

 

Lợi Ích Khi Lắp Đặt Dịch Vụ Tổng Đài Ảo

Vì là dịch vụ thoại trên nền tảng IP vậy nên doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi liên lạc nội bộ. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cần phải liên lạc nội bộ thường xuyên. Tổng đài ảo miễn phí tất cả các cuộc gọi nội bộ dù bạn ở bất cứ nơi đâu, do đó doanh nghiệp chỉ cần sử dụng mạng internet là có thể đáp ứng được.

Khi phát sinh thêm nhu cầu sử dụng điện thoại, doanh nghiệp chỉ cần trang bị điện thoại IP. Không cần phải trang bị thêm đầu số và hệ thống tổng đài như trước kia.

Dịch vụ tổng đài ảo chỉ cần một đầu số duy nhất trên máy chính. Các điện thoại viên sẽ được phân cho số máy lẻ riêng để trực nghe điện thoại. Như  vậy doanh  nghiệp dễ dàng trong việc quảng bá thương hiệu với một đầu số điện thoại duy nhất.

Chi Phí Lắp Đặt Tổng Đài Ảo Là Bao Nhiêu?

Đối với khách hàng có nhu cầu lắp đặt tổng đài ảo, thì vấn đề chi phí lắp đặt luôn được đặt lên hàng đầu. Với công nghệ hiện đại ngày nay, việc lắp đặt trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Thông thường khi lắp tổng đài điện thoại chúng ta cần phải thuê nhân công chạy đường dây điện thoại riêng lẻ. Tuy nhiên với tổng đài của Mộc Care thì khách hàng chỉ cần đầu tư thêm thiết bị tổng đài IP và điện thoại IP là có thể sử dụng được ngay. Và chỉ mất 10-15p, hệ thống tổng đài của bạn sẽ nhanh chóng hoạt động thông qua mạng internet. Lúc này, doanh nghiệp sẽ chi trả khoản phí lắp đặt khởi tạo ban đầu. Mộc Care hiện nay đang thu phí là 250.000đ phí cài đăt ban đầu đã bao gồm chính sách cho mượn thiết bị và sử dụng thử hệ thống 1 tuần.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng để nhà cung cấp bảo dưỡng và theo dõi hệ thống tổng đài cho doanh nghiệp, giúp hệ thống luôn vận hành mà không lo gián đoạn thì doanh nghiệp sẽ cần cung cấp thêm chi phí rất nhỏ để bảo dưỡng và tất nhiên, doanh nghiệp cũng phải chi trả cho cước thoại hàng tháng. Dùng bao nhiêu sẽ tính cước bấy nhiêu theo giá cước của nhà mạng cung cấp.

Như vậy, chi phí lắp đặt tổng đài điện thoại chỉ hơi tốn kém một chút xíu về khoản đầu tư mua sắm thiết bị ban đầu.Còn lại, doanh nghiệp chỉ cần tốn vài trăm nghìn chi phí duy trì dịch vụ.

Để biết thêm chi tiết về chi phí lắp đặt tổng đài ảo, hãy liên hệ với Tổng đài Mộc care qua số Hotline 024 7300 6363 để được tư vấn.Chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp tổng đài hiệu quả và tiết kiệm chi phí cạnh tranh nhất dành cho khách hàng. Hỗ trợ cài đặt, hợp đồng, thanh toán cước phí với đơn vị viễn thông nhanh chóng nhất.

Leave a comment

Please note that we won't show your email to others, or use it for sending unwanted emails. We will only use it to render your Gravatar image and to validate you as a real person.


5 lời khuyên cải thiện nội dung tin nhắn SMS BRANDNAME

Tiếp thị qua điện thoại và các thiết bị di động đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong đó, tin nhắn SMS BRAND vẫn giữ vị thế là phương thức tiếp thị rộng rãi và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Xem thêm

9 cách để bán hàng hiệu quả

Không có bí quyết chung nào giúp nhân viên bán hàng sớm gặt hái thành công ngoài nỗ lực làm việc và tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt hơn mỗi khi thuyết phục những khách hàng khó tính là những trải nghiệm tuyệt vời giúp nhân viên bán hàng có thêm kinh nghiệm

Xem thêm

Những Nội Dung Cần Có Cho Kịch Bản Telesales Trung Tâm Tiếng Anh

Không giống như nhiều lĩnh vực khác, đối với trung tâm tiếng anh mục tiêu để có thể “chốt đơn” khách hàng là dựa trên nhu cầu học tập của họ. Chính vì vậy, nội dung kịch bản telesales của trung tâm cần được dựa trên khách hàng

Xem thêm

Thuê Telesale, CSKH có gì hấp dẫn với các doanh nghiệp ?

Xem thêm

Đăng ký nhận

Đăng ký ngay để nhận vô vàn ưu đãi mới nhất từ Moc Care

Call Now
Call Now