Doanh nghiệp có nên mua đầu số 1900?Đây là vấn đề các doanh nghiệp đang băn khoăn khi quyết định sử dụng dịch vụ tổng đài 1900. Nên mua đầu số 1900 hay lựa chọn thuê đầu số? Cách thức nào giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hoạt động. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để lựa chọn cách thức phù hợp với doanh nghiệp.

Điều đầu tiên để lựa chọn một giải pháp hợp lý, chúng ta cần hiểu bản chất của dịch vụ chúng ta sẽ sử dụng.

Tổng đài 1900 là đầu số cấp quốc gia, được cung cấp trực tiếp từ các nhà mạng lớn hiện nay như VNPT, Viettel, FPT….. Đặc điểm của đầu số 1900 là chỉ cho phép nhận cuộc gọi , không có phép gọi đi. Trong trường hợp văn phòng của bạn cần di dời sang một địa điểm khác thì đầu số 1900 vẫn giữ nguyên và không thay đổi.

Lợi Ích Khi Đầu Tư Mua Đầu Số 1900 Để Sử Dụng

  • Doanh nghiệp có một đầu số cho riêng mình. Thuận tiện trong việc truyền thông quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp thông qua đầu số này.
  • Mua đầu số 1900 là doanh nghiệp đang sử dụng tổng đài 1900. Khách hàng có thể liên lạc, gọi về tổng đài của doanh nghiệp bất cứ lúc nào, ở đâu. Bởi đầu số 1900 đơn giản, dễ nhớ, dễ thuộc. Đặc biệt hơn, 1900 là đầu số không thay đổi số thuê bao trong trường hợp doanh nghiệp chuyển sang trụ sở khác (không cần thêm số mã vùng như các thuê bao thông thường)
  • Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 1 phần chi phí hoạt động khi sử dụng đầu số 1900. Không cần đầu tư hệ thống tổng đài tốn kém. Nhà cung cấp sẽ là đơn vị chuẩn bị hệ thống tổng đài cũng như sắp xếp nhân viên kỹ thuật thường xuyên kiểm tra và bảo trì định kỳ. Doanh nghiệp sử dụng chỉ cần mua đầu số 1900 và trang thị các thiết bị đầu cuối để phục vụ cho công việc.

Doanh Nghiệp Nên Mua Đầu Số 1900 Trong Trường Hợp Nào?

Với những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời như vậy, doanh nghiệp chỉ nên đầu tư dịch vụ tổng đài khi:

Khi Doanh Nghiệp Có Một Lượng Khách Hàng Sẵn Có

Lý do là bởi khi khách hàng gọi vào đầu số 1900 của doanh nghiệp, họ sẽ bị trừ chi phí. Với tâm lý ngại phải mất tiền, chắc chắn khách hàng sẽ không muốn gọi cho doanh nghiệp của bạn. Hãy cẩn thận với điều này. Khách hàng có thể sẽ suy xét đến việc chuyển sang sử dụng sản phẩm của đối thủ chỉ với 1 lý do hết sức nhỏ nhặt này.

Ngược lại, trong trường hợp doanh nghiệp của bạn có một lượng khách hàng sẵn có, họ sẽ không quan tâm tới cước phí gọi vào tổng đài 1900. Lúc này, hãy tự tin lắp đặt tổng đài 1900 để thêm một kênh tương tác trực tiếp với khách hàng.

Doanh Nghiệp Muốn Xây Dựng Hệ Thống Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp

Đầu tư xây dựng tổng đài, doanh nghiệp sẽ có thêm một kênh tương tác và giao tiếp với khách hàng. Những tính năng nổi bật của dịch vụ tổng đài sẽ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Khách hàng sẽ yêu mến, và tin tưởng những doanh nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe và thỏa mãn nhu cầu của họ. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn dưới góc nhìn của khách hàng. Đây là lúc doanh nghiệp của bạn ghi điểm và in đậm trong tâm trí của khách hàng về chất lượng dịch vụ

Khi Doanh Nghiệp Muốn Quảng Bá Dịch Vụ Chăm Sóc Hàng Đầu Tới Khách Hàng

Sử dụng tổng đài 1900, doanh nghiệp sẽ nâng tầm chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chỉ với một số điện thoại duy nhất, doanh nghiệp sẽ quảng bá thương hiệu tới khách hàng tiềm năng. Đầu số dễ  nhớ, không bị thay đổi là lý do khiến khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp mỗi lần số điện thoại được nhắc đến.

Không Nên Mua Đầu Số 1900 Trong Trường Hợp Nào?

Đừng lắp đặt đầu số 1900 chỉ vì chạy theo xu hướng. Bởi vì chi phí thiết lập ban đầu không hề rẻ. Lắp đặt xong không sử dụng, dịch vụ của doanh nghiệp vẫn không thay đổi. Như vậy sẽ vừa tốn kém về chi phí, lại không mang lợi nhuận hiệu quả cao.

Số lượng khách hàng quá ít, khách hàng không có thói quen gọi điện về số tổng đài để được phục vụ. Mặc dù nhà mạng sẽ trả một phần cước phi cho doanh nghiệp khi khách hàng gọi đến. Tuy nhiên nếu lượng khách hàng quá ít, thì con số này không đủ để bù cước phí chi trả duy trì hàng tháng của doanh nghiệp.

Có thể nói rằng, tổng đài 1900 mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nhưng không phải với doanh nghiệp nào cũng phù hợp. Một quyết định đầu tư không đúng trọng tâm, sẽ dẫn tới những hậu quả đáng tiếc.

Hiện nay trên thị trường, Tổng đài Mộc care là đơn vị chuyên hỗ trợ và tư vấn cho doanh nghiệp những  giải pháp tổng đài chất lượng với giá cực cạnh tranh nhất. Để biết thêm chi tiết về các giải pháp tổng đài hiệu quả dành cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ tới số Hotline 024 7300 6363 của Mộc care để chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé.

Leave a comment

Please note that we won't show your email to others, or use it for sending unwanted emails. We will only use it to render your Gravatar image and to validate you as a real person.

antasia
antasia - Thứ tư, ngày 18 tháng mười năm 2023

<a href=http://sildenafi.cfd>over the counter viagra substitute walgreens</a> Mitchell afnEVxzvUtnc 6 28 2022


5 lời khuyên cải thiện nội dung tin nhắn SMS BRANDNAME

Tiếp thị qua điện thoại và các thiết bị di động đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong đó, tin nhắn SMS BRAND vẫn giữ vị thế là phương thức tiếp thị rộng rãi và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Xem thêm

9 cách để bán hàng hiệu quả

Không có bí quyết chung nào giúp nhân viên bán hàng sớm gặt hái thành công ngoài nỗ lực làm việc và tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt hơn mỗi khi thuyết phục những khách hàng khó tính là những trải nghiệm tuyệt vời giúp nhân viên bán hàng có thêm kinh nghiệm

Xem thêm

Những Nội Dung Cần Có Cho Kịch Bản Telesales Trung Tâm Tiếng Anh

Không giống như nhiều lĩnh vực khác, đối với trung tâm tiếng anh mục tiêu để có thể “chốt đơn” khách hàng là dựa trên nhu cầu học tập của họ. Chính vì vậy, nội dung kịch bản telesales của trung tâm cần được dựa trên khách hàng

Xem thêm

Thuê Telesale, CSKH có gì hấp dẫn với các doanh nghiệp ?

Xem thêm

Đăng ký nhận

Đăng ký ngay để nhận vô vàn ưu đãi mới nhất từ Moc Care

Call Now
Call Now