SIM TỨ QUÝ - GIẢI MÃ Ý NGHĨA CỦA SIM TỨ QUÝ1. Sim tứ quý là gì?

Sim tứ quý là sim số đẹp có chứa 4 số giống nhau nằm ở vị trí cuối sim bao gồm: 0000,1111,2222,3333,4444,5555,6666,7777,8888,9999.

Mỗi chiếc sim tứ quý sẽ mang lại giá trị và ý nghĩa khác nhau cho người sở hữu. Tuy nhiên, việc đánh giá một chiếc sim tứ quý đẹp hay xấu không chỉ phụ thuộc vào ý nghĩa của mỗi bộ tứ mà những bộ tứ đó có hợp mệnh với chủ sim hay không?

2. Ý nghĩa các dòng sim tứ quý

Sim tứ quý là dòng sim vô cùng giá trị. Người sở hữu một sim tứ quý chắc chắn sẽ dành được sự nể phục ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một số sim tứ quý đẹp nhất phải đảm bảo được rất nhiều mặt, về thẩm mỹ, về ý nghĩa, sự ưa chuộng, quan niệm và niềm tin của người sử dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa các dòng sim tứ quý dưới đây nhé:

Ý nghĩa sim tứ quý 0

Trong dãy số tự nhiên, số 0 có giá trị nhỏ nhất, đứng đầu trong dãy số. Số 0 không phải là con số vô nghĩa mà là con số khởi nguồn của vạn vật. Tượng trưng cho sự đầy đủ, tròn trĩnh. Cuộc sống của mỗi người đều bắt đầu từ con số không. Sim tứ quý 0 luôn nhắc nhở chủ sở hữu của nó phải luôn vươn lên trong cuộc sống và nỗ lực không ngừng.

Ý nghĩa sim tứ quý 1

Sim tứ quý 1 mang trong mình ý nghĩa vô cùng tốt đẹp đó là “duy nhất” và “mãi mãi”. Con số này là sự khởi đầu, luôn đem lại nhiều sự mới mẻ, thành công và tốt đẹp đến cho chủ sở hữu. Số 1 là con số đại diện cho những người có tham vọng, có sự tiến thủ, vươn lên để nắm giữ quyền lực.

Theo quan niệm dân gian, ý nghĩa sim tứ quý còn tượng trưng cho sự tối thượng, độc nhất vô nhị. Những người sở hữu sim tứ 1 luôn được mọi người ngưỡng mộ và khâm phục về tài năng của họ.

Ý nghĩa sim tứ quý 2

Sim tứ quý 2 chính là biểu trưng cho sự mãi mãi, có đôi có cặp. Với bộ 4 số 2 kết hợp lại càng làm tăng thêm ý nghĩa của sim. Giúp cho cuộc sống và công việc của người sở hữu luôn gặp may mắn, suôn sẻ. Ý nghĩa sim tứ quý 2 được ví như lời khẳng định chắc chắn về sự thăng tiến trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của chủ sim.

Ý nghĩa sim tứ quý 3

Sim tứ quý 3 chính là đại diện cho Đa lộc – Đa tài – Đa phú quý. Theo đó, sim tứ quý 3 là dòng sim mang lại nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu. Số 3 là biểu trưng của sự vững chắc, kiên cường và bền bỉ. Con số này còn là biểu tượng của sự may mắn và sáng tạo. Theo đó, sim tứ quý 3 mang trong mình rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Ý nghĩa sim tứ quý 4

Sim tứ quý 4 mang ý nghĩa rất riêng và độc đáo. Sự đặc biệt đó chính là ý nghĩa “mãi mãi” và “trường tồn”. Số 4 trong dãy số tự nhiên còn được biết đến là biểu tượng của sự bền chắc, vẹn toàn và bình yên. Sở hữu sim tứ quý 4, chủ sim sẽ nhận được nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống.

Ý nghĩa sim tứ quý 5

Sim tứ quý 5 mang trong mình một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Số 5 là con số đứng giữa trong dãy số tự nhiên, nó được coi là biểu tượng của Vua và thể hiện sự đầy quyền uy. Ý nghĩa sim tứ quý 5 sẽ mang đến cho chủ sim những điều may mắn, bình an và tràn đầy tài lộc. Dòng sim này còn là biểu tượng cho hạnh phúc, an khang trong cuộc sống.

Ý nghĩa sim tứ quý 6

Số 6 trong Hán Việt đọc là “lục” và được đọc lái sang thành “lộc” trong tiếng Việt với ý nghĩa đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho người sử dụng. Dòng sim này đại diện cho sự Sinh lộc – Giàu sang- Suôn sẻ. Sở hữu sim tứ quý 6 sẽ giúp người dùng nhanh chóng làm ăn phát tài phát lộc.

Ý nghĩa sim tứ quý 7

Trong đạo phật thì số 7 lại được coi là con số quyền năng nhất, con số của sự vĩ đại. Với một số người, nhất là đối với dân kinh doanh và kinh doanh bất động sản thì số 7 lại được hiểu, tượng trưng cho “ông địa” nên lại được những người này rất ưa chuộng. Do vậy sim tứ quý 7 cũng được cho là đem lại tài lộc và may mắn.

Ý nghĩa sim tứ quý 8

Sim tứ quý 8 cũng mang ý nghĩa đại diện cho sự Phát tài – Phát lộc. Ngoài ra số 8 còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng, sức khỏe và may mắn. Chính vì thế, sim tứ quý 8 được coi là một trong những sim số đẹp giá trị.

Ý nghĩa sim tứ quý 9

Sim tứ quý 9 tượng trưng cho quyền uy và sức mạnh. Con số 9 là con số đẹp nhất, tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy. Sim tứ quý 9 sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn nhanh chóng vươn đến thành công, có thêm được nhiều cơ hội để thăng tiến ngày một cao hơn.

Trên đây là những ý nghĩa của các dòng sim tứ quý mà bạn đang quan tâm. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sim tứ quý và có thể chọn cho mình một sim tứ quý phù hợp nhất! Liên hệ 1900 05 5555 để được tư vấnĐăng ký nhận

Đăng ký ngay để nhận vô vàn ưu đãi mới nhất từ Moc Care

Call Now
Call Now