Những con số nên tránh khi lựa chọn sim số đẹp



1. Tránh những con số kém may mắn số 4, số 7

Quan niệm về ý nghĩa của các con số của người Việt ít nhiều chịu ảnh hưởng từ Trung Quốc. Theo đó, trong số sim điện thoại có chứa con số kém may mắn sẽ mang xui xẻo và vận đen đến với chủ sim.

Tiếng Hán, số 4 là “tứ” đọc nghe đồng âm với “tử” mang ý nghĩa chết chóc. Số 7 đọc là “thất” thường được ghép với thất bát, thất thoát, thất sủng, thất bại, ý nghĩa chỉ sự mất mát, hao hụt. Vì vậysố 4, số 7được xem là những con số xấu, số kém may, nên né tránh.

Người phương Đông quan niệm, số 44 là con số tứ tử trình làng, con số tượng trưng cho sự chết chóc, không lối thoát. Do đó, nếu không muốn gặp xui xẻo thì không nên mua sim chứa cặp số này.

2. Mua sim nên tránh các con số 49, 53

Quan niệm dân gian cũng coi số 49, số 53 là số đại kỵ. Không nên chọn những dãy sim điện thoại có sự hiện diện của hai con số này. Đặc biệt, dãy sim có chứa cả 2 cặp số 4953 liền nhau hay sim chứa bộ số 7749 được có nhiều quan niệm là sim cực “hung”. Con số mang ý nghĩa cái chết cực kỳ thê thảm.

Tuy nhiên, một số người chơi sim xem sim đuôi 4953 là sim số độc, sim gánh hạn. Thường khi gặp những điều không may mắn liên tục xảy ra trong cuộc sống, con người ta thường muốn đẩy đi. Lúc này mua sim 4953 là một trong những lựa chọn của không ít người có quan điểm về số đuôi 4953 theo góc nhìn này.

3. Sim chứa cặp số 13

Người phương Tây quan niệm, số 13 là con số thật sự “xui xẻo”. Nhắc đến số 13 người ta thường nhắc về thứ 6 ngày 13 (ngày đen tối, làm gì cũng không may mắn), con giáp thứ 13 (sự xuất hiện phá vỡ đi quy luật vốn có). Trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, con số 13 cũng không được dùng để đánh số tầng. Thay vào đó, người ta thường dùng số tầng 12A để thay cho con số 13 trong trường hợp này.

Khi mua sim nên tránh chọn sim đuôi 13 để tránh gặp vận xui, đây là quan niệm của khá nhiều người. Nhưng với các chiến sĩ ngành, sim đuôi 113 luôn có sức hút mãnh liệt mà ai cũng khó thể chối từ. Bởi số sim điện thoại đuôi 113 nói lên một phần công việc của họ, khẳng định họ là ai, họ làm gì. Đặc biệt, với các chiến sĩ yêu sim số đẹp thì xu hướng sở hữu cho mình một số sim đẹp 10 số đuôi 113 là mong muốn của nhiều người.

4. Sim đuôi 0111 hoặc sim 1110

Sim tam hoa 111 được xếp vào các dòng sim số đẹp giá rẻ được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, con số chỉ đẹp khi đứng trước ba con số 1 là các số: 2, 3, 6, 8, 9. Nếu số đứng trước hoặc sau bộ tam hoa 111 là số 0 thì đây là dãy sim đại kỵ mang ý nghĩa không may mắn mà bạn nên tránh khi chọn mua sim.

Các số sim chứa bộ số 0111 hay sim 1110 được luận nghĩa là 3 hương 1 trứng (quan điểm luận dựa vào hình thức của các con số). Nếu bạn cần tìm sim số đẹp thì nên tránh các số sim đuôi 1110 hay sim đuôi 0111 này.

Hiện nay, vẫn chưa có một tài liệu nào khẳng định chắc chắn rằng con số nào là con số may mắn, hay xui xẻo. Thành bại chẳng phải tại số, nhưng bạn cũng không nên cố chấp chọn mua sim có chứa con số xấu, số không phù hợp với bản thân làm gì.

Để nhận tư vấn chọn sim số đẹp ý nghĩa, mua sim giá rẻ, làm sim theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi 1900 05 5555, nơi hội tụ những chuyên gia sim số hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ giúp bạn có số sim phù hợp nhất. 



Đăng ký nhận

Đăng ký ngay để nhận vô vàn ưu đãi mới nhất từ Moc Care

Call Now
Call Now