4 điều cần biết về cách chọn sim phong thủy phù hợp nhất1. Sim phong thủy mang đến cho bạn điều gì?

Sim phong thủy ngày càng khẳng định được giá trị thiết thực mà ý nghĩa sim đem lại. Như vậy giá trị thiết thực ở đây là điều gì? Sở hữu một sim phong thủy đẹp sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc và bình yên, như một tấm thảm đỏ cho bạn sải bước trên con đường đi đến thành công. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng, giao thiệp với đối tác sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến những thống nhất tích cực. Một sim số đẹp có phong thủy không đẹp, không hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điều không may mắn, tiền tài và danh vọng không cánh mà bay. Vì vậy, sim phong thủy bao hàm một ý nghĩa và một giá trị cực quan trọng. Sở hữu một sim hợp mệnh sẽ đóng vai là một vị siêu nhiên giúp đỡ ta trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, nếu sở hữu sim số đẹp tương khắc với bản thân sẽ là một màn đêm kéo ta xuống bùn đen. Bạn mong muốn nhận được nhiều may mắn và thành công, HÃY sở hữu một sim phong thủy ngay hôm nay. Mời bạn đến phần tiếp theo để làm sao chọn sim phong thủy ưng ý nhất.

2. Lưu ý cần thiết khi lựa chọn sim phong thuỷ

1. Mua sim hợp tuổi theo mệnh:

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì 5 loại hành trong phong thủy là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đều có tính tương sinh, tương khắc lẫn nhau.

Những yếu tố hợp khắc trong phong thủy là điều mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn mua sim hợp tuổi để nhằm mang lại may mắn thuận lợi cho mình. 

Ngũ hành tương sinh trong phong thủy như sau:

 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ
 • Thổ sinh Kim

Ngũ hành tương khắc phong thủy như sau :

 • Kim khắc Mộc
 • Mộc khắc Thổ
 • Thổ khắc Thủy
 • Thủy khắc Hỏa
 • Hỏa khắc Kim.

Ngũ hành của những con số được quy định như sau :

 • Số 1 hành Thủy,
 • Số 0, 2, 5, 8 hành Thổ
 • Số 3, 4 hành Mộc
 • Số 6, 7 hành Kim
 • Số 9 hành Hỏa.

Để chọn được sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi trước tiên bạn cũng cần xác định được xem mình thuộc mệnh gì, khi đó mới có thể lựa chọn những sim số điện thoại hợp tuổi nhất. 

Khi lựa chọn sim năm sinh hợp tuổi, hợp mệnh thì mệnh của chủ sở hữu phải tương sinh với mệnh của sim hay mệnh của sim phải tương sinh với người sở hữu là những điều vô cùng quan trọng để bạn có được sự may mắn nhất.

2. Mua sim hợp tuổi theo thuyết âm dương:

Khi chọn mua sim phong thủy hợp tuổi bạn cũng cần lưu ý tới yếu tố âm dương hòa hợp. Tức là trong sim số phải có tỷ lệ hài hòa. Âm dương trong sim cân bằng tức là số lượng số chẵn và số lượng số lẻ bằng nhau.

Sự cân bằng trong sim phong thuỷ đem lại hòa khí, sự ổn định, êm đềm và hạnh phúc cho chủ sở hữu.

Nếu trên một sim số mà tỷ lệ âm dương trong sim nếu không được cân bằng có thể đem đến nhiều điều không tốt đẹp hay tạo ra nhiều khó khăn khiến chủ sở hữu điêu đứng.

Chính bởi vậy đây cũng được coi là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn có thuận buồn xuôi gió hay không, hay là phải lên xuống thác, ghềnh. 

Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi bạn phải xuất phát từ các số chẵn và các số lẻ có sự cân bằng hay không. Đối với sim 10 số thì phải cân bằng 5 số chẵn, 5 số lẻ mới được coi là đem lại sự hài hòa cho bạn.

3. Mua sim hợp tuổi có tổng nút cao:

Một yếu tố nữa ảnh hưởng đến tính hợp mệnh của sim phong thủy đó là sim đó phải có tổng số nút cao, như vậy mới mang lại điều tốt đẹp cho mình. Điểm số càng cao càng chứng tỏ có nhiều quyền lực, sức mạnh mang lại nhiều tài lộc cho bạn.

Bạn chỉ cần cộng dồn dãy số trong sim cho đến khi còn lại hai con số. Điểm được coi là cao và đẹp đó là từ điểm 7 đến điểm 10.

4. Lựa chọn một cơ sở mua sim uy tín

Sau khi bạn đã tìm hiểu và cân bằng được các yếu tố hợp mệnh theo quy luật ngũ hành từ sim số đối với tuổi của mình. Khi đó bạn nên thông minh khi lựa chọn những có sở cung cáp sim số có uy tín, có giá cả hợp lý và đưa ra cho bạn được những dịch vụ đảm bảo, cả về quyền lợi cũng như những cam kết sau mua đối với sim số đó.

 

 Đăng ký nhận

Đăng ký ngay để nhận vô vàn ưu đãi mới nhất từ Moc Care

Call Now
Call Now