Sim Số Kép Là Gì? Ý Nghĩa Của Sim Số Kép1. Sim số kép là gì ?

Được hiểu một cách đơn giản Sim số kép hay còn gọi là sim lặp kép là dạng sim có đuôi từ 2 cặp số giống nhau trở lên.

Tùy thuộc vào bộ số lặp và số lần lặp, ta có thể chia sim số kép những dạng sim số kép như sau: 

  • Dạng 09*ab.ab: ở dạng này thì cặp số lặp là hai số khác nhau, được lặp 2 lần. Đây là dạng sim kép phổ biến nhất trên thị trường so với những dạng lặp khác, vì vậy mà giá thành của nó chỉ ở tầm trung bình nên phù hợp với rất nhiều người. 

  • Dạng 09*ab.ab.ab: Dạng sim này có vẻ đẹp hoàn thiện hơn so với dạng sim vừa nói ở trên. Sim dạng này trên thị trường ít  và khó kiếm hơn rất nhiều nên giá thành của nó cũng cao hơn.

Đây cũng có thể được coi là điểm giao nhau của dòng sim lặp kép với sim taxi.  

  • Dạng 09*aa.bb: đây là dạng sim có cấu trúc giống với dạng đầu tiên, chỉ khác ở bộ số lặp là 2 số giống nhau.

  • Dạng sim 09*aa.bb.cc: Ở dạng này, sức hấp dẫn cũng không thua kém gì dạng sim lặp 3 lần ab.​

Thông qua sự khái quát ở trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được phần nào về sim số kép – sim lặp kép.

Dạng sim này có  khả năng gây ấn tượng trong trí nhớ của người khác, nó dễ nhớ, dễ thuộc. Nhưng đây không phải lý do duy nhất giúp loại sim này được ưa chuộng. 

2. Ý nghĩa sim số kép

Là một dạng số đẹp đang được nhiều người yêu thích hiện nay thì chắc chắn rằng ẩn sâu bên trong các bộ số kép đó mang những ý nghĩa có sự tác động tích cực lên chủ sở hữu sim.
 
Nhìn tổng quan về sim số kép, tạo cho người đối diện cảm giác kích thích khi bị cặp số kép thu hút. Sim càng có nhiều cặp số kép thì càng đặc biệt với người nhìn và đó cũng chính là phiên bản sim vip được nâng cấp dần.
 
Nếu sim chỉ bao hàm hai cặp sim kép thông thường nó sẽ trở thành sim dễ nhớ tạo thiện cảm, giúp người khác dễ ghi số sim của bạn.
 
Nếu các cặp số kép có sự tăng tiến về giá trị thì nó còn mang đến điểm nhấn về ý nghĩa thăng tiến trong công việc và thành thành công cứ lặp đi lặp lại cho chủ sim.
 

3. Lợi ích khi dùng sim số kép

Bên cạnh ý nghĩa dễ nhớ, dễ nhìn, dễ thuộc thì sim số đẹp kép mang đến lợi ích tạo thiện cảm cho chủ nhân sim. Đôi khi gây tò mò, sự chú ý của người khác như “đây là ai ? địa vị như nào? làm ngành nghề gì ?”. Cũng chính là điểm mà sim số kép của bạn gây ấn tượng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.
 
Điểm đặc biệt các cặp số kép đem đến lợi ích giúp cho chủ nhân sim là cá nhân hay doanh nghiệp dễ tạo dựng hình ảnh của mình thông qua chiếc sim điện thoại bé nhỏ này.
 
Dòng sim kép này còn đem đến lợi ích về phong thủy vì có các cặp kép trùng trùng, điệp điệp giống như những dãy núi và tạo ra sự vững chắc. Bên cạnh đó nếu chọn được con số thích hợp với vận mệnh của bạn thì cặp số kép đó chính là cấp số nhân tăng lên điểm tương sinh kích thích tài vận cho bạn tốt hơn.


Đăng ký nhận

Đăng ký ngay để nhận vô vàn ưu đãi mới nhất từ Moc Care

Call Now
Call Now