Tổng đài VoIP – Sợi dây vô hình kết nối hệ thống nội bộ của doanh nghiệp.

Đối với những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh hoặc các phòng ban thì việc kết nối tổng đài nội bộ là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên, việc sử dụng tổng đài truyền thống vừa cồng kềnh, tốn thời gian, đội chi phí trở thành khúc mắc lớn trong suy nghĩ của người làm chủ vì vậy tổng đài VoiP ra đời được xem như một giải pháp tuyệt vời thay thế tối ưu nhất cho tổng đài truyền thống.

tong-dai-voip-soi-day-vo-hinh-ket-noi-he-thong-noi-bo-cua-doanh-nghiep

tong-dai-voip-soi-day-vo-hinh-ket-noi-he-thong-noi-bo-cua-doanh-nghiep

Ở bài viết này Mộc Care sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét nhất về hện thống tổng đài Voip và đưa ra nổi bật về tầm quan trọng của Voip với doanh nghiệp.

Thế nào là tổng đài VoiP

VoiP là tổng đài sử dụng công nghệ mới, hoạt động trên nền tảng Internet, so với tổng đài truyền thống Voip có nhiều ưu điểm nổi bật, tiện lợi và vô cùng hữu ích trong việc truyền thông nội bộ của doanh nghiệp.

Hệ thống Voip hệ thống kết nối hoàn hảo cho nội bộ doanh nghiệp.

Voip giúp xây dựng hệ thống mạng nội bộ lớn

tong-dai-voip-soi-day-vo-hinh-ket-noi-he-thong-noi-bo-cua-doanh-nghiep

Hệ thống Voip có khả năng kết nối hệ thống nội bộ cho tất cả chi nhánh trên toàn cầu thông qua kết nối mạng bằng cách bấm trực tiếp số nội bộ cần gặp, và đặc biệt các cuộc gọi nội bộ giữa các chi nhánh đều sẽ được thực hiện miễn phí, giúp tiết kiệm được nguồn chi phí không nhỏ cho các doanh nghiệp.

Nếu nhận được cuộc gọi đến từ bên ngoài, khách hàng chỉ cần dùng một số Hotline đại diện cho cả hệ thống. Trong trường hợp gọi đến từng chi nhánh cụ thể, khách hàng có thể bấm trực tiếp số nội bộ cần gặp hoặc bấm theo các phím chức năng. Ví dụ: Phím 1 chi nhánh 1, phím 2 chi nhánh 2,…hoặc tất cả cuộc gọi đều được chuyển về tổng đài viên tiếp nhận trước, sau đó tổng đài viên sẽ thao tác để chuyển máy đến người cần gặp.

Đặc biệt, dù thời gian cuộc gọi là ngoài giờ hay lễ tết, tổng đài VoIP vẫn sẽ ghi nhận tất cả các cuộc gọi đến bằng cách ghi âm lời nhắn thoại hoặc tự động chuyển tiếp cuộc gọi ra các hướng khác theo cài đặt từ trước.

Tổng đài VoiP có thể sử dụng ở bất cứ đâu.
Với đặc tính sử dụng thông qua line internet mà không cần kéo dây, do vậy việc kết nối giữa tất cả chi nhánh của doanh nghiệp tại khu vực khác nhau trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Đặc biệt, trong trường hợp doanh nghiệp chuyển vị trí kinh doanh, số điện thoại cố định của doanh nghiệp đó vẫn được giữ nguyên trên hệ thống mà không cần kéo dây bưu điện.

Kết nối internet, máy tính, smartphone
Với tổng đài VoIP, hệ thống điện thoại tại tất cả chi nhánh của doanh nghiệp trên toàn quốc đều có thể liên kết nội bộ thông qua kết nối internet. Bên cạnh đó, các máy nhành còn được triển khai theo nhiều dạng bao gồm: điện thoại IP, điện thoại wifi,…

Ngoài ra, tổng đài VoIP còn hỗ trợ cài đặt phần mềm gọi điện lên máy tính, điện thoại Smartphone có kết nối wifi, giúp cho việc trao đổi thông tin nội bộ được thực hiện thuận lợi, dễ dàng hơn

Không giới hạn số lượng cuộc gọi đồng thời
Một ưu điểm tuyệt vời của tổng đài VoIP là không giới hạn số lượng cuộc gọi vào đồng thời. Ví dụ, khi có cuộc gọi đến mà các máy nhánh đều bận, thì các cuộc gọi sau đó sẽ được tự động chuyển hướng về các số di động của nhân viên, hoặc có thông báo để lại tin nhắn thoại,…

Điều này sẽ giúp cho việc liên lạc, trao đổi thông tin được thuận tiện hơn. Đồng thời, hạn chế tối đa việc gián đoạn liên lạc, gây bất tiện cho người sử dụng.

Có thể nói rằng, tổng đài VoIP có vai trò quan trọng trong việc liên kết hệ thống nội bộ của doanh nghiệp, giúp cho việc trao đổi thông tin trở nên thuận tiện và đơn giản hơn. Đồng thời, tổng đài này còn góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, đồng thời tăng thêm sự uy tín và mức độ chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp trên thị trường.

Leave a commentThông tin liên hệ

Trụ sở: 35-37 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số máy bàn: 024 7300 6363 – 024 777 66888

Email: cskh@mocmedia.net
Liên kết website: Mocmedia.net

Copyright 2017 Mocmedia.net ©  All Rights Reserved