SMS Brand Name – Chiến lược Marketing phủ sóng thương hiệu của mọi doanh nghiệp.

SMS Brand Name – Được xem là phương án tối ưu cho mọi doanh nghiệp khi muốn triển khai các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.

sms-brand-name-chien-luoc-marketing-phu-song-thuong-hieu-cua-moi-doanh-nghiep

sms-brand-name-chien-luoc-marketing-phu-song-thuong-hieu-cua-moi-doanh-nghiep

1.SMS Brand Name Là gì?

SMS Brand Name là dịch vụ giúp các doanh nghiệp muốn truyền thông nội bộ, nhắn tin quảng báo, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, quảng cáo sản phẩm bằng hình thức gửi tin nhắn hiển thị mang tên  thương hiệu của mình.

SMS Brand Name mang đến điểm khác biệt với hình thức sms thông thường khác là cho phép hiển thị tên thương hiệu, tên công ty của Doanh nghiệp tại mục người gửi (From/Sender) của tin nhắn thay cho số điện thoại thông thường hoặc đầu số khô khan, thiếu thiện cảm. Qua đó, làm tăng mức độ nhận biết và sự trung thành của Khách hàng đối với thương hiệu của doanh nghiệp.

2.Quy định chung các nhà mạng – khi sử dụng SMS Brand Name

SMS Brand Name có chiều dài tối đa là 160 ký tự. Nếu nội dung nhiều hơn 160 ký tự thì hệ thống sẽ tự động cắt thành ra mỗi tin 160 ký tự để gửi đi và tự động nối lại thành 1 tin để hiện thị trên điện thoại người nhận (tùy theo khả năng hỗ trợ của điện thoại người nhận sẽ hiển thị 1 hay nhiều tin).

3. SMS Brand Name mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp.

100% tin nhắn được gửi trực tiếp đến khách hàng – 99% sms sẽ được đọc. Đây được xem là biện pháp giúp doanh nghiệp khẳng định và xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng với các yếu tố sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng.

SMS Brand Name giúp tăng mức độ tin cậy nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ quảng bá và chăm sóc khách hàng, là định hướng sự chú ý của khách hàng vào các sự kiện hoặc các hoạt động mua bán của doanh nghiệp quảng bá,nâng cao doanh số bán hàng.

SMS Brand Name  có thể gửi thông điệp trực tiếp đến hàng nghìn, hàng triệu khách hàng mục tiêu trong thời gian nhanh nhất.

4.Quy Trình sử dụng Dịch vụ SMS Brand Name

Sau khi đã lựa chọn đơn vị triển khai Dịch vụ SMS Brand Name cho doanh nghiệp của mình, các bạn chỉ cần thực hiện các công việc đơn giản sau đây :

Đăng ký Brand Name : Tên thương hiệu sẽ xuất hiện ở mục From/Sender

Soạn Nội dung bạn muốn gửi đến khách hàng của bạn (160 kí tự/1 sms)

Lên danh sách khách hàng sẽ nhận tin nhắn của bạn.

Gửi SMS  hoặc lên lịch gửi tin tùy theo chiến lược marketing.

Như vậy, với những thông tin trên Mộc Care hy vọng đã mang lại cho khách hàng cái nhìn tổng quát nhất về SMS Brand Name. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có những băn khoăn về vấn đề SMS Brand Name hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình nhất.

Leave a commentThông tin liên hệ

Trụ sở: 35-37 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số máy bàn: 024 7300 6363 – 024 777 66888

Email: cskh@mocmedia.net
Liên kết website: Mocmedia.net

Copyright 2017 Mocmedia.net ©  All Rights Reserved