Quy trình lắp đặt tổng đài VOIP cho doanh nghiệp

Với tổng đài Voip cho doanh nghiệp Mộc Care luôn đưa ra 4 bước cơ bản nhất, các bước này xác định các quy trình lắp, đặt và các thiết bị nhanh nhất trong quy trình lắp đặt:

Bước 1: Thông qua tư vấn doanh nghiệp lựa chọn gói cước phù hợp

Bước 2: Lựa chọn đầu số (đầu số theo nhu cầu như số đẹp, số cố định, số di động,..)

Bước 3: Tiến hành xây dựng lời chào

Khách hàng có thể tự tay lên kịch bản để xây dựng lời chào, phân chia cuộc gọi đến theo từng bộ phận để quản lý và chăm sóc. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể đưa ra yêu cầu cơ bản, đội ngũ kỹ thuật của Mộc Care sẽ tạo kịch bản và xây dựng lời chào giúp khách hàng.

Bước 4: Kích hoạt dịch vụ, bàn giao và hướng dẫn sử dụng.

Khi nắm được tất cả các thông tin, Mộc Care sẽ thực hiện thiết lập dịch vụ theo những yêu cầu đã trao đổi trước đó. Quá trình hướng dẫn sử dụng dịch vụ hoàn tất khi khách hàng đã nắm rõ hết các chức năng.

Sau khi đã được tư vấn, hoàn thành các thỏa thuận giữa 2 bên về các điều khoản trong hợp đồng, ký kết hợp đồng thành công, thì nhân viên của nhà cung cấp tổng đài ảo sẽ tiến hành lắp đặt và bàn giao cho bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

quy

Với quy trình trên việc lắp đặt tổng đài Voip cho doanh nghiệp cần bao nhiêu thời gian?

Trước đây, đối với hệ thống analog việc lắp đặt cần đến vài ngày bởi thiết bị nhiều, hệ thống đường dây phức tạp. Tuy nhiên, sau khi dịch vụ tổng đài VOIP phát triển việc lắp đặt trở nên tối giản hơn rất nhiều, thời gian lắp đặt chỉ mất từ 1 -2 tiếng. Doanh nghiệp có thể sử dụng ngay trong thời gian sớm nhất.

Quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ và các thủ tục khác đều được tối giản để tránh làm mất thời gian hay ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Bên cạnh đó, còn nhiều lợi ích tuyệt vời mà một nhà cung cấp tổng đài ảo chuyên nghiệp có thể mang đến cho bạn số lượng lắp đặt máy nhánh lên đến 100 chiếc.

Ngoài ra, khách hàng được ghi âm lời chào miễn phí theo yêu cầu, đây được xem là một trong những điểm khác biệt của Mộc Care so với các đơn vị xây dựng tổng đài VOIP khác.

Mộc Care cam kết khi sử dụng dịch vụ tổng đài của chúng tôi, mọi thông tin của doanh nghiệp sẽ được bảo mật tuyệt đối, do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.

Cuối cùng, quy trình và thời gian lắp đặt tổng đài voip cho công ty không hề lâu như tổng đài viễn thông. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như chi phí, và hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc của các nhân viên khác. Nếu có nhu cầu tư vấn lắp đặt tổng đài ảo, bạn vui lòng liên hệ với Mộc Care theo địa chỉ sau:

 

Website đăng ký dùng thử https://moccare.com/

 

Đường dây nóng: 024 7300 6363 – 024 777 66888

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG MỘC

 

Trụ sở: 35 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a commentTham gia khuyến mãi

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi lên đến 30% cho các dịch vụ của Mộc Media
Thông tin liên hệ

Trụ sở: 35-37 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số máy bàn: 024 7300 6363 – 024 777 66888 - 1900099999

Email: [email protected]
Liên kết website: Mocmedia.net

Copyright 2017 Mocmedia.net ©  All Rights Reserved

Hotline