Lắp đặt tổng đài VoIP: Tiết kiệm những chi phí gì cho doanh nghiệp?

Lắp đặt tổng đài VoIP đang là xu hướng của mọi doanh nghiệp kể cả vừa và nhỏ. Vậy lắp đặt tổng đài nhằm tiết kiệm chi phí, cụ thể là những chi phí gì là câu hỏi khách hàng đang rất quan tâm. Trong bài viết dưới đây, Mộc Care xin chia sẻ chi tiết cho các bạn, mời các bạn theo dõi.

Vì sao tổng đài VoIP lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí?

Trong thời đại mà công nghệ ngày càng phát triển, internet đã kéo theo sự thay đổi của từ điện thoại cố định sang công nghệ VoIP hiện đại. Dịch vụ này hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây, cho phép doanh nghiệp truyền tải thông tin dưới nhiều dạng. Chính vì vậy đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp sử dụng với mục đích chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giá rẻ.

Chi tiết những chi phí mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khi lắp đặt tổng đài VoIP:

Phí người dùng

Nếu so với tổng đài truyền thống thì đầu tư cho VoIP sẽ là một khoản đầu tư tiết kiệm lớn cho doanh nghiệp. Nhất là các doanh nghiệp lớn khi số lượng nhân viên càng nhiều thì càng tối ưu hóa được chi phí.

Với hệ thống điện thoại truyền thống, mỗi một người dùng hay một nhân viên thì sẽ phải trả cước phí một lần. Hiểu đơn giản là một máy điện thoại cố định là một thanh toán. Doanh nghiệp càng đông nhân viên trực tổng đài điện thoại thì chi phí này càng cao.

Đương nhiên, tổng đài VoIP cũng phải trả chi phí cho người dùng. Nhưng khác ở một điểm là các gói thuê bao tổng đài VoIP không tính theo số lượng nhân viên hay số lượng điện thoại tại văn phòng của bạn. Số tiền bạn phải thanh toán là tính trên số lượng tài khoản mà doanh nghiệp mở trong cùng một thời điểm. Chính vì vậy, cho phép bạn có thể kích hoạt đường dây liên lạc trên nhiều thiết bị cùng một lúc mà vẫn tính là một người dùng. Nhiều người dùng có thể chia sẻ một tài khoản điện thoại.

Phí sử dụng các tính năng

Nhu cầu sử dụng trên nhiều thiết bị, quản lý cuộc gọi dễ dàng và truy cập vào bảng điều khiển website của các doanh nghiệp nào cũng cần. Nhưng nếu vẫn sử dụng dịch vụ tổng đài điện thoại truyền thống thì sử dụng càng nhiều tính năng, chi phí bỏ ra sẽ càng cao.

Lắp đặt tổng đài VoIP hỗ trợ cho bạn mọi tính năng tùy chọn vào gói dịch vụ với một khoản chi phí hợp lý hơn. Cụ thể: SMS Maketing, E – Voice, CRM thu nhỏ giúp quản lý công việc, tính năng ghi âm cuộc gọi,… Bởi tất cả các tính năng này đều có sẵn trong tổng đài thông minh, nên ngoài chi phí ban đầu bạn chi trả thì bạn không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào hết.

Phí cước gọi

Tổng đài điện thoại VoIP sử dụng trên nền tảng internet sẽ giúp tiết kiệm đến 50% chi phí cuộc gọi cho doanh nghiệp mỗi tháng. Càng là doanh nghiệp lớn với số lượng cuộc gọi đi nhiều thì con số tiết kiệm được càng khủng. Còn chi phí gọi nội bộ trong văn phòng và các chi nhánh trên mọi miền tổ quốc hay nước ngoài đều được miễn phí 100%.

Phí phần cứng

Ưu điểm của tổng đài thông minh vượt trội nhất so với hệ thống tổng đài trước đây là khả năng tương thích với gần như tất cả các thiết bị chỉ cần có kết nối internet. Chính vì vậy, người dùng chỉ cần có thể sử dụng các thiết bị điện tử cá nhân như máy tính xách tay, điện thoại hay cả máy tính để bàn để thực hiện các tương tác truyền thông. Doanh nghiệp cũng không lo tốn chi phí cho các thiết bị cố định tại văn phòng, nhất là các doanh nghiệp quy mô lớn, đông đảo nhân sự.

Phí hợp đồng

Thông thường, đăng ký tổng đài viễn thông tại các nhà mạng truyền thống thì đi kèm với gói dịch vụ sẽ là kế hoạch bảo trì, bảo hành hay các hoạt động nâng cấp định kỳ trong thời gian sử dụng. Một lời khuyên cho bạn là nên dùng những gói dịch vụ trọn gói này, nếu không bạn sẽ phải chi trả rất nhiều cho các chi phí phát sinh.

Ngược lại, với dịch vụ điện thoại VoIP, doanh nghiệp sẽ có một mức giá rất tốt nếu ký kết các hợp đồng dài hạn (từ khoảng hai đến ba năm). Tuy nhiên nếu chưa quen với tổng đài thông minh VoIP, bạn có thể dùng thử một tháng sau đó bắt đầu với các gói dịch vụ theo tháng, sau đó nâng cấp sang hợp đồng dài hạn để được hưởng các ưu đãi tốt hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, bằng việc sử dụng tổng đài VoIP chi phí doanh nghiệp tiết kiệm được sẽ là một con số khá lớn. Đây là yếu tố then chốt trong kế hoạch kinh doanh để đem về nguồn thu lợi nhuận cho doanh nghiệp. Vậy bạn còn đợi gì mà không liên hệ cho Moccare để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ lắp đặt tổng đài nhanh chóng.

Leave a commentTham gia khuyến mãi

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi lên đến 30% cho các dịch vụ của Mộc Media
Thông tin liên hệ

Trụ sở: 35-37 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số máy bàn: 024 7300 6363 – 024 777 66888 - 1900099999

Email: [email protected]
Liên kết website: Mocmedia.net

Copyright 2017 Mocmedia.net ©  All Rights Reserved

Hotline