Lợi ích tổng đài 1900/1800 đem lại cho doanh nghiệp

Công ty của bạn làm việc liên quan tới nhận và giao hàng, chuỗi nhà hàng ẩm thực, công ty du lịch, chuỗi cửa hàng quần áo,…?? Công ty của bạn có chi nhánh và nhận giao hàng ở khắp 3 miền, cần liên hệ nội bộ trong toàn hệ thống hàng ngày như check và báo cáo tình trạng đơn hàng, thông báo thông tin từ cấp trên hoặc giao việc cho nhân viên Đây là các loại hình công ty cần nhận các cuộc gọi đến lớn từ khách hàng nên rất dễ bị mất khách hàng nếu các cuộc gọi đến lớn và đồng lúc khiến bạn không thể tiếp nhận kịp, bắt buộc bạn cần có một hệ thống có thể tiếp nhận hàng triệu cuộc gọi đến đồng thời để đáp ứng nhu cầu từ khách hàng.

Tổng đài 1900/1800 dễ dàng giúp bạn phân nhánh chăm sóc khách hàng đúng phòng ban, đúng khu vực. Giúp khách hàng kết nối nhanh chóng nhất đến các phòng ban chức năng trong doanh nghiệp bạn hoặc đến đúng các trụ sở các chi nhánh mà khách hàng cần được hỗ trợ. Làm nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng, tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Tổng đài 1900/1800 hoàn toàn có thể tối ưu chi phí cho bạn khi hệ thống chi phép bạn gọi nội bộ miễn phí, không mất cước gọi. Mọi kết nối từ phòng ban này đến phòng ban khác đều có thể kết nối nhanh chóng, dễ dàng thông qua các tài khoản nội bộ.

Ngoài ra tổng đài 1900 có thể tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp. Khi sử dụng hệ thống tổng đài 1900 của Mộc Care, doanh nghiệp của bạn sẽ được chia 30% - 40% cước phí khách hàng gọi đến với nhà mạng, khách hàng càng gọi đến nhiều, lợi nhuận công ty bạn thu về càng tăng, thích hợp cho các công ty có lượng cuộc gọi đến lớn.

Trong giai đoạn công nghệ bùng nổ ngày nay, doanh nghiệp của bạn nên có một giải pháp tổng đài để giúp cho việc kinh doanh và quản lý doanh nghiệp trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.