Doanh nghiệp của bạn có nhiều chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành phố trên cả nước hay chỉ đơn giản là có vài chi nhánh nhỏ trong cùng thành phố nhưng hàng tháng, hàng quý bạn vẫn đau đầu với lượng cuộc gọi của khách hàng vì không thể kiểm soát. Bạn cần một hệ thống tổng đài chuyên nghiệp và có hiệu quả hơn nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Vì thế, giải pháp tổng đài ip dường như là sự lựa chọn tốt nhất giúp nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng vừa đảm bảo ngân sách đầu tư của doanh nghiệp.

Những khó khăn cho doanh nghiệp khi không có tổng đài.
– Khi không có tổng đài thì mọi cuộc gọi phát sinh giữa các chi nhánh của công ty đều là những cuộc gọi thông thường và các nhân viên muốn gọi cho các phòng ban khác thì phải quay số gọi và sẽ tốn cước phí gọi. Với những công ty có các chi nhánh khác nhau thậm chí phải trả cước phí liên tỉnh sẽ tốn nhiều cước phí hơn. Vì vậy, việc lắp đặt tổng đài cho công ty sẽ giúp tiết kiệm chi phí lớn cho doanh nghiệp.
– Khi không có tổng đài mỗi chi nhánh của công ty phải trang bị một hoặc nhiều số điện thoại bao gồm cả số cố định và số di động làm đại diện. Việc sử dụng nhiều số điện thoại sẽ dẫn đến khách hàng khó nhớ số điện thoại, điều này cũng làm ảnh hướng đến việc quảng bá thương hiệu của công ty.
– Do không có hệ thống tổng đài nên việc kiểm tra được lịch sử cuộc gọi của mỗi chi nhánh công ty nên sẽ không thống kê được chi tiết. Việc này sẽ gây khó khăn cho việc quản lý và đánh giá chất lượng cuộc gọi. Không có tổng đài cũng khiến việc chăm sóc khách hàng rời rạc và không liên kết với nhau.

Chính vì vậy, việc sử dụng hệ thống tổng đài cho doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết bởi:
* Giải pháp tổng đài IP giúp kết nối từ xa giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý mọi hoạt động của nhân viên ngay cả khi không có mặt tại nơi làm việc, tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng hiệu quả trong công việc.
– Tiết kiệm chi phí vì liên lạc nội bộ miễn phí.
– Có thể cài đặt, thiết lập cấu hình, chuyển tiếp vùng một cách dễ dàng.
– Dễ dàng theo dõi, tương tác với các chi nhánh nhỏ thông qua hệ thống máy chủ.
– Tiết kiệm được nguồn nhân lực, nhân viên công ty do có hệ thống trả lời tự động, phân phối cuộc gọi tự động.
– Có nhiều chức năng: call forward, DND, call, cuộc gọi hội nghị,…
– Nâng cao hiệu quả, năng suất trong công việc.
_ Doanh nghiệp có thế kết nối, vận hành liên thông nội mạng được với các chi nhánh khác, chỉ cần đảm bảo có sẵn đường mạng truyền Internet. Vậy thì ngay cả khi doanh nghiệp của bạn có chi nhánh ở nước ngoài thì việc kết nối, trao đổi sẽ rất thuận tiện, hiệu quả, giảm thiểu chi phí.

Ngoài ra, việc sử dụng tổng đài cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh còn mang lại lợi ích.
– Giảm chi phí cuộc gọi: Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ VoIP cho các cuộc gọi đường dài và quốc tế. Dễ dàng tạo kết nối giữa các tổng đài điện thoại ở nhiều văn phòng, chi nhánh khác nhau để thực hiện các cuộc gọi liên chi nhánh hoàn toàn miễn phí.
– Khả năng mở rộng cao: Một hệ thống truyền thống khi muốn mở rộng cần đòi hỏi phải nâng cấp hệ thống bằng các thiết bị phần cứng với giá thành không nhỏ và phải đi thêm các đường dây điện thoại. Đôi khi, do không thể mở rộng nên bắt buộc đầu tư một hệ thống khác. Hệ thống điện thoại VoIP thì ngược lại: một hệ thống tổng đài IP dễ dàng quản lý 1 số lượng lớn các điện thoại nhánh – chỉ cần tạo thêm điện thoại vào mạng của bạn để mở rộng.
– Thiết bị đầu cuối đa dạng và dễ sử dụng: Các thiết bị đầu cuối dễ dàng tương thích với hệ thống tổng đài và hỗ trợ một loạt các tính năng mà hệ thống tổng đài truyền thống không có như khả năng hiển thị số, chuyển máy, danh bạ, hội nghị, gọi điện thoại có hình vv…
– Giám sát cuộc gọi và báo cáo tốt hơn:
Hệ thống điện thoại VoIP lưu trữ các thông tin cuộc gọi vào và ra, bạn có thể truy xuất thông tin bất kỳ ở đâu và bất cứ thời gian nào. Nó cung cấp khả năng báo thông minh, và chuyên nghiệp hơn về chi phí, lưu lượng cuộc gọi, …

Tham gia khuyến mãi

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi lên đến 30% cho các dịch vụ của Mộc Media
Thông tin liên hệ

Trụ sở: 35-37 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số máy bàn: 024 7300 6363 – 024 777 66888 - 1900099999

Email: [email protected]
Liên kết website: Mocmedia.net

Copyright 2017 Mocmedia.net ©  All Rights Reserved

Hotline