Giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Trong kinh doanh, bài toán cho phí luôn là vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp. Theo kết quả khảo sát cho thấy, tới 68% doanh nghiệp cảm thấy chi phí đầu tư dịch vụ tổng đài là quá tốn kém. Chỉ tính riêng cước phi điện thoại hàng tháng cũng khiến cho doanh nghiệp phải cân nhắc suy nghĩ. Câu hỏi đặt ra hiện nay là liệu có giải pháp tiết kiệm chi phí tổng đài cho doanh nghiệp hay không?

Hiểu được lý do này, Mộc care xin giới thiệu tới bạn đọc một giải pháp tổng đài mới: Đó chính là tổng đài Mobile Trunking, hay còn gọi là tổng đài số di động ảo. Đây thực sự là một giải pháp tổng đài hoàn hảo, dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với nhiều chức năng chuyên dụng, có thể mở rộng. Đồng thời, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí như liên lạc nội bộ, chi phí mạng.

Giải Pháp Mobile Trunking Tiết Kiệm Chi Phí Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp Như Thế Nào?

Đầu tiên, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều phí khi lắp đặt tổng đài. Việc sử dụng tổng đài mobile trunking cho phép sử dụng số di động như một tổng đài hoàn hảo, có thể giúp các chi nhánh kết nối với trụ sở chính mà không cần đầu tư tổng đài hay router mà chỉ cần kết nối internet. Doanh nghiệp có thể nghe gọi trực tiếp trên smarthphone mà không cần đầu tư thiết bị cồng kềnh, đắt tiền. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí lắp đặt và thiết bị

Thứ hai, tổng đài mobile trunking có khả năng mở rộng hàng trăm máy nhánh. Trong trường hợp doanh nghiệp phát triển và mở rộng hệ thống tổng đài, sẽ không phải tốn kém thêm chí phí lắp đặt tổng đài mới. Chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp, họ sẽ nâng cấp mở rộng cho doanh nghiệp.

Tổng đài Mobile trunking là dòng tổng đài mới, khác hoàn toàn so với tổng đài truyền thống như trước đây. Thay vì phải bỏ chi phí thuê nhân sự có kinh nghiệm và tay nghề để theo dõi và duy trì hệ thống hàng tháng. Giờ đây, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá  nhiều chi phí trong khâu này. Việc theo dõi và bảo trì hệ thống tổng đài sẽ do nhà cung cấp thực hiện.

Thêm nữa, sử dụng hệ thống tổng đài Mobile trunking còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cước gọi nội bộ hàng tháng. Với tính năng miễn phí các cuộc gọi nội bộ trong hệ thống tổng đài, doanh nghiệp sẽ cắt giảm được một phần nào cước phí gọi hàng tháng khi áp dụng tính năng gọi nội bộ miễn phí.

Ngoài những tính năng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, thì tổng đài Mobile trunking của Mộc Care còn có thêm nhiều tính năng vượt trội như:

  • Tự động ghi âm cuộc gọi: Khi bạn thực hiện cuộc thoại với khách hàng của mình, Mộc care hỗ trợ lưu tự động vào bộ nhớ USB hoặc máy chủ bên ngoài thông qua mạng internet
  • Tin nhắn voice tự động: Tổng đài Mobile trunking  cho phép kết nối với khách hàng hoặc nhà điều hành theo yêu cầu khi thực hiện các cuộc gọi,  hỗ trợ khách hàng để lại lời nhắn bằng giọng nói khi bạn đi vắng.
  • Tích hợp CRM: Dễ dàng tích hợp lên các hệ thống CRM để quản lý khách hàng hiệu quả.

Với tiện ích trên, việc đầu tư một hệ thống tổng đài mobile trunking là cần thiết và hữu ích cho tất cả các doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí.

Để biết thêm chi tiết về cách lắp tổng đài điện thoại nội bộ, vui lòng liên hệ tới số Hotline 024 7300 6363 của Mộc Care để chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé.

Tổng đài Mộc care tự hào là đơn vị chuyên hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những  giải pháp tổng đài chất lượng với giá cực cạnh tranh nhất.

 

Leave a commentThông tin liên hệ

Trụ sở: 35-37 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số máy bàn: 024 7300 6363 – 024 777 66888

Email: cskh@mocmedia.net
Liên kết website: Mocmedia.net

Copyright 2017 Mocmedia.net ©  All Rights Reserved