Bí mật cần biết về tổng đài sim

Giải pháp xây dựng Tổng đài sim sử dụng sim điện thoại giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí gọi điện lên đến 80% cước .Hãy cùng Mộc Care tìm hiểu chi tiết giải pháp tổng đài dùng sim di động này như thế nào mà lại tiết kiệm được như thế nhé.

bi-mat-can-biet-ve-tong-dai-sim

bi-mat-can-biet-ve-tong-dai-sim

1.Thế nào là tổng đài sim?

Tổng đài sim là mô hình sử dụng sim của các nhà mạng Viettel, Mobile, Vinaphone,…thông qua một thiết bị đầu vào để kết nối đến tổng đài IP. Tổng đài có nhiệm vụ triển khai đến các nhánh máy để nhận cuộc gọi của khách hàng, người sử dụng có thể nghe trực tiếp trên điện thoại di động, trên máy tính hoặc nghe bằng điện thoại IP,…

2.Tổng đài Sim Hoạt động như thế nào?

Để biến sim di động thành tổng đài sim đầu tiên bạn phải đăng ký nhiều sim thuộc các nhà mạng để đặt vào bên trong hệ thống Sim Gateway, và lưu ý các sim này đều phải đăng ký trả sau kèm theo các gói khuyến mại.

Khi nhận cuộc gọi từ khách hàng, hệ thống sẽ tự động chuyển đến Sim gọi ra tương ứng.

– Gọi ra khách hàng thuê bao Viettel, hệ thống tự bốc Sim Viettel để gọi ra

– Gọi ra khách hàng thuê bao Vinaphone, Mobifone, hệ thống tự bốc Sim Vianaphone để gọi ra (Trường hợp đăng ký gói nội mạng Vina – Mobi)

3. Lợi ích bất ngờ mà hệ thống tổng đài sim mang lại cho doanh nghiệp.

Cước phí sẽ giảm tối đa từ 10 – 80%, thậm chí có những cuộc gọi cước phí bằng không bởi nhà mạng thường có chương trình khuyến mại với vô vàn ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dung.

Tóm lại là Hệ thống tổng đài sim di động này sẽ tận dụng tối đa các gói khuyến mãi của từng nhà mạng để thực thi các cuộc gọi đi. Bằng cách này, giả sử doanh nghiệp đăng ký 20 sim trả sau (Mỗi sim 150k/tháng). Khách hàng chỉ phải trả 3tr/thuê bao 20 Sim và được tặng 20.000 phút gọi. (Nếu doanh nghiệp dùng số cố định gọi ra cước 20tr/tháng). Đây là điểm rõ nhất thể hiện tiết kiệm cước.

4. Cần những gì để sở hữu một tổng đài sim?

Đầu tiên, bạn cần phải có sim của tất cả các nhà mạng mà bạn muốn sử dụng (Viettel, Vinaphone, Mobiphone,…)

Thiết bị Sim Gateway

Điện thoại ip phone, tai nghe tổng đài (Tai nghe Call Center), điện thoại smartphone (dùng cho nhân viên đang ra ngoài vẫn có thể nghe và chăm sóc khách hàng)

5.Ưu và nhược điểm mà tổng đài sim mang lại.

* Tổng đài sim mang đến cho doanh nghiệp ưu điểm:

Tiết kiệm chi phí đầu tư tổng thể thấp

Lắp đặt quản lý vận hành cực kỳ là đơn giản

Triển khai hệ thống nhanh mở rộng dễ dàng

* Bên cạnh đó, tổng đài sim cũng có những nhược điểm nhỏ như:

Mỗi sim chỉ gọi tối đa 10 phút khi vượt quá thời lượng máy sẽ tự ngắt cuộc gọi gây dán đoạn trong quá trình tư vấn khách hàng. Đây là nhược điểm duy nhất mà tổng đài sim mang lại nhưng chúng tôi nghĩ rằng đó không phải là vấn đề quá lớn

6. Tổng đài sim thích hợp cho các doanh nghiệp.

Tổng đài sim phù hợp cho các doanh nghiệp có hệ thống telesales lớn, thường xuyên phải gọi điện thoại tư vấn, chăm sóc khách hàng, bán hàng, nhắc nhở khách hàng trước khi tham gia hội nghị, hội thảo, hay tổ chức truyền thông, quảng cá sự kiện sản phẩm,…

Như vậy, với những thông tin trên Mộc Care hi vọng đã mang lại cho khách hàng cái nhìn tổng quát nhất về thế nào gọi là tổng đài sim. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có những băn khoăn về vấn đề tổng đài hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình nhất.

Leave a commentThông tin liên hệ

Trụ sở: 35-37 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số máy bàn: 024 7300 6363 – 024 777 66888

Email: cskh@mocmedia.net
Liên kết website: Mocmedia.net

Copyright 2017 Mocmedia.net ©  All Rights Reserved