5 lợi ích tổng đài VoIP đem lại cho doanh nghiệp mà bạn nên biết

Tổng đài VoIP được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây với những tính năng hiện đại nhất mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí cho người dùng. Chính vì vậy, chẳng hề khó để giải thích vì sao nó trở thành xu hướng lựa chọn của các doanh nghiệp, khi mà lợi ích tổng đài VoIP mang lại cho doanh nghiệp là quá lớn.

5 lợi ích tổng đài VoIP mang đến cho người dùng:

Đơn giản hóa cơ sở hạ tầng

Lợi ích của tổng đài VoIP mang đến cho doanh nghiệp không chỉ là những tính năng hiện đại mà ngay cả hệ thống hạ tầng cũng đơn giản và tiết kiệm cho doanh nghiệp một cách vượt trội. Bạn không còn phải bận tậm đến những đường dây điện thoại kéo lằng nhằng khắp cả văn phòng vừa mất mỹ quan vừa tốn kém. Nhất là khi doanh nghiệp tổ chức hội nghị với nhiều người nghe gọi cùng một lúc thì việc sử dụng tổng đài VoIP sẽ tối ưu được tất cả các vấn đề, không còn cần đến sự hỗ trợ của các chuyên viên.

VoIP cho phép bạn thao tác, cài đặt mọi tùy chọn, tính năng và dịch vụ thông qua web. Việc của bạn là truy cập vào giao diện để điều khiển hoạt động các máy nhánh của mình.

Linh hoạt tiếp nhận cuộc gọi

Với tổng đài VoIP bạn sẽ thật dễ dàng để chuyển tiếp cuộc gọi để kết nối với đúng bộ phận đang cần liên lạc. Trong khi đó trước đây, người dùng luôn phải đau đầu ghi nhớ số máy nhánh hay note nó lại đâu đó và mất thời gian tìm lại.

Cũng thay vì bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng hay để người gọi chờ đợi quá lâu, tổng đài này giúp bạn thiết lập lời nhắn chờ. Nhờ đó, người dùng cũng biết được rằng cuộc gọi của mình đang được xếp hàng và nhanh chóng sẽ có người nhấc máy. VoiP còn linh hoạt trong việc chuyển máy nhánh, để nếu muốn nhân viên của bạn có thể tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng cả ngoài giờ.

Đường truyền ổn định

Tổng đài VoIP được thiết lập trên nền tảng của công nghệ điện toán đám mây nên người dùng không còn lo ngại đến vấn đề bị gián đoạn liên lạc khi không có mặt tại công ty và đang ở bên ngoài. Chỉ cần có kết nối internet ngay cả khi đang di chuyển, 24/7 thông qua bất kỳ thiết bị nào bạn đều có thể truy cập vào tài khoản. Quan trọng hơn cả, bộ phận IT sẽ không phải mất thời gian cài đặt hệ thống thường xuyên hay bảo trì hệ thống.

Tính bảo mật cao

Công nghệ điện toán đám mây đảm bảo tính an toàn và bảo mật tuyệt đối cho hệ thống của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ tổng đài sẽ áp dụng các biện pháp an ninh thông tin trên hạ tầng. Kể cả khi điện thoại tại văn phòng bị hỏng, mất điện hay mất mạng thì cuộc gọi cũng sẽ được chuyển tiếp đến hoặc là máy nhánh khác, thiết bị di động hoặc các thiết bị khác. Tổng đài VoIP có thể giải quyết được mọi tác động bên ngoài hay do thời tiết.

Lời chào thân thiện

Với tổng đài truyền thống, người dùng đã quá nhàm chán với  tiếng tút tút hay lời chào truyền thống, việc thay đổi âm thanh trong lúc chờ cuộc gọi lại vô cùng phức tạp, tốn nhiều thời gian. Còn với VoIP mọi thiết lập này đã trở lên đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ với vài click đơn giản, một lời chào thân thiện sẽ được thiết lập. Bất cứ khi nào bạn muốn thay đều được hỗ trợ nhanh chóng.

Vậy bạn còn chần chừ gì không tận hưởng ngay những lợi ích của tổng đài VoIP, liên hệ cho Moccare để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.

 

Leave a commentTham gia khuyến mãi

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi lên đến 30% cho các dịch vụ của Mộc Media
Thông tin liên hệ

Trụ sở: 35-37 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số máy bàn: 024 7300 6363 – 024 777 66888 - 1900099999

Email: [email protected]
Liên kết website: Mocmedia.net

Copyright 2017 Mocmedia.net ©  All Rights Reserved

Hotline