Lưu ý khi lắp đặt tổng đài điện thoại

Những lưu ý cần biết khi lắp đặt tổng đài


Tổng đài điện thoại ngày càng giữ vai trò quan trọng hơn với bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức dù lớn hay nhỏ, khi đây là giải pháp giúp nâng cao hiệu suất thông tin liên lạc cả trong và ngoài doanh nghiệp. Không chỉ như thế, hệ thống tổng đài điện thoại còn giữ vai trò là bộ mặt của doanh nghiệp, giúp thể hiện hình ảnh đẹp cùng sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trong nhận thức của khách hàng. Bởi vậy, doanh nghiệp  muốn lắp đặt tổng đài cần lưu ý những điều sau đây:

1.Chất lượng của tổng đài khi lắp đặt

Đối với các doanh nghiệp lần đầu lắp tổng đài, thường quan tâm và e dè về giá cả. Có thể nói dịch vụ tổng đài vô cùng phong phú, từ giá rẻ đến giá đắt đều có. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng nên cân nhắc để lựa chọn tổng đài phù hợp với mục đích sử dụng. Nhiều mẫu mã tổng đài có thể rẻ, tuy nhiên lại không có đầy đủ tính năng cơ bản cần có của một tổng đài.

Lời khuyên cho doanh nghiệp là nên xác định được mục đích sử dụng, tiếp đó tìm hiểu những tính năng ở tổng đài có thể đáp ứng được những mục đích kể trên. Một tổng đài tốt là tổng đài có đầy đủ các tính năng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Tổng đài rẻ chưa hẳn đã là tổng đài tốt nhất.

2. Nhu cầu sử dụng tổng đài trong hiện tại và tương lai

Điều quan trọng không kém là doanh nghiệp phải xác định được nhu cầu sử dụng trong tương lai. Đầu tư xây dựng tổng đài là khoản đầu tư dài hạn. Doanh nghiệp nên tính toán trước sự phát triển của công ty, đồng thời dự đoán số lượng tổng đài sẽ dùng tới khi quyết định lắp đặt tổng đài

Nếu không dự toán được, doanh nghiệp sẽ phải mất thêm 1 chi phí lớn nữa (tương đương với việc trang bị thêm một hệ thống tổng đài) khi muốn mở rộng hệ thống.

3. Lựa chọn loại tổng đài cần lắp đặt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những thương hiệu tổng đài điện thoại khác nhau như tổng đài Panasonic, tổng đài Grandstream… Và cũng có những giải pháp tổng đài khác nhau như tổng đài Analog, tổng đài IP. Theo đó, mỗi giải pháp tổng đài khác nhau sẽ có những tính năng và sự hoạt động khác nhau.

Vì thế để có quyết định lắp đặt tổng đài đúng đắn các bạn cần phải nêu được những tính năng mà doanh nghiệp bạn cần như: tính năng giữ cuộc gọi, forwarding cuộc gọi thông minh, tính năng trả lời tự động, Voice mail, Warning message… Hoặc những tính năng khác nâng cao hơn như: tính năng giám sát doanh nghiệp từ xa thông qua điện thoại di động, tính năng mobility extension, tính năng hội nghị từ xa hoặc gọi điện miễn phí qua VOIP… Thì các bạn cần phải trao đổi rõ ràng với nhà cung cấp để có thể được tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất

Để biết thêm chi tiết về cách lắp tổng đài điện thoại nội bộ, vui lòng liên hệ tới số Hotline 024 7300 6363 của Mộc care để chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé. Tổng đài Mộc care tự hào là đơn vị chuyên hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những  giải pháp tổng đài chất lượng với giá cực cạnh tranh nhất.


Related Posts


0 bình luận về “Những lưu ý cần biết khi lắp đặt tổng đài”

Post a Comment