Kịch bản gọi điện thoại chăm sóc khách hàng dành cho doanh nghiệp

Lắp đặt tổng đài điện thoại cho người mới sử dụng


Mộc care là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ trọn gói dành cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư tin học và điện tử viễn thông có kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng  nhu cầu của khách hàng về kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu lắp đặt tổng đài mà trên thị trường lại có quá nhiều tổng đài bạn băn khoăn chưa biết lắp loại tổng đài nào cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Lắp đặt tổng đài điện thoại cho người mới sử dụng

Chúng tôi hiểu rằng, bạn đang muốn tìm nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tổng đài uy tín nhất để chọn làm đối tác. Mộc care chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất, cung cấp và lắp đặt tổng đài nội bộ nhanh chóng, giá thành hợp lý.

Mộc care chúng tôi không đơn thuần bán thiết bị mà còn cung cấp giải pháp tổng thể cho khách hàng. Chúng tôi tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt trọn gói thiết bị viễn thông phù hợp với tính chất của từng loại hình doanh nghiệp riêng như văn phòng, Khách sạn, Bệnh viện, Khu công nghiệp, nhà máy, ngân hàng…

Đầu tiên doanh nghiệp của bạn cần phải xem nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại của mình là gì, cần yêu cầu tính năng gì, dùng cho bao nhiêu người, số tiền để lắp đặt dự định là bao nhiêu?

Quy trình lắp đặt tổng đài điện thoại tại Mộc care

– Khảo sát hệ thống công trình

– Vẽ sơ đồ thiết kế hệ thống tổng đài cho doanh nghiệp

– Lập bảng dự toán thiết bị cần có khi lắp đặt hệ thống tổng đài

– Tư vấn hệ thống lắp đặt tổng đài

– Tư vấn chạy mạng hệ thống tổng đài cũng như thiết kế hệ thống mạng

– Đưa giải pháp hữu hiệu về điện thoại cho tổng đài

– Bàn giao nghiệm thu hệ thống tổng đài chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ bảo hành bảo trì đặc biệt cho khách hàng với dịch vụ hoạt động 24/24 giúp cho hệ thống của khách hàng luôn hoạt động online không bị gián đoạn

– Có thiết bị thay thế cho mượn trong toàn bộ quá trình hệ thống của khách hàng bị sự cố phải bảo trì, sửa chữa

– Có thiết bị thay thế cho mượn nếu hệ thống của khách hàng bị hỏng hoàn toàn

– Với gói dịch vụ linh hoạt bảo trì, bảo dưỡng theo lần, theo tháng, theo năm…

Để biết thêm chi tiết về cách lắp tổng đài điện thoại nội bộ, vui lòng liên hệ tới số Hotline 024 7300 6363 của Mộc care để chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé. Tổng đài Mộc care tự hào là đơn vị chuyên hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những  giải pháp tổng đài chất lượng với giá cực cạnh tranh nhất.


Related Posts


0 bình luận về “Lắp đặt tổng đài điện thoại cho người mới sử dụng”

Post a Comment