Giải pháp tiết kiệm chi phí tổng đài cho doanh nghiệp

Giải pháp tiết kiệm chi phí tổng đài cho doanh nghiệp


Trong kinh doanh, bài toán cho phí luôn là vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp. Theo kết quả khảo sát cho thấy, tới 68% doanh nghiệp cảm thấy chi phí đầu tư dịch vụ tổng đài là quá tốn kém. Chỉ tính riêng cước phi điện thoại hàng tháng cũng khiến cho doanh nghiệp phải cân nhắc suy nghĩ. Câu hỏi đặt ra hiện nay là liệu có giải pháp tiết kiệm chi phí tổng đài cho doanh nghiệp hay không?

Hiểu được lý do này, Mộc care xin giới thiệu tới bạn đọc một giải pháp tổng đài mới: Đó chính là tổng đài Panasonic KX-NS300. Đây thực sự là một giải pháp tổng đài hoàn hảo, dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với nhiều chức năng chuyên dụng, có thể mở rộng. Đồng thời, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí như liên lạc nội bộ, chi phí mạng.

Giải pháp tiết kiệm chi phí tổng đài cho doanh nghiệp
Giải pháp tiết kiệm chi phí tổng đài cho doanh nghiệp

Dòng tổng đài Panasonic KX-NS300 là dòng sản phẩm thế hệ mới với nhiều cải tiến tuyệt vời, có thể mở rộng tới 196 máy nhánh tích hợp sẵn nhiều tính năng IP như kết nối với điện thoại di động, email, voicemail. Bên cạnh đó, đây cũng là giải pháp trung tâm cuộc gọi cải thiện hiệu quả công việc, tăng sự hài lòng của khách hàng.

Giải pháp tiết kiệm chi phí tổng đài cho doanh nghiệp như thế nào?

Đầu tiên, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều phí khi lắp đặt tổng đài. Việc sử dụng tổng đài NS300 cho phép chi nhánh kết nối với trụ sở chính mà không cần đầu tư tổng đài hay router mà chỉ cần kết nối internet. Thay vào đó chỉ cần sử dụng điện thoại IP có thể kết nối với trụ sở chính, tiết kiệm được khoản chi phí mua thiết bị cũng như lắp đặt.

Thứ hai, tổng đài NS300 có khả năng mở rộng lên tới 196 máy nhánh. Trong trường hợp doanh nghiệp phát triển và mở rộng hệ thống tổng đài, sẽ không phải tốn kém thêm chí phí lắp đặt tổng đài mới. Chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp, họ sẽ nâng cấp mở rộng cho doanh nghiệp.

Tổng đài Panasonic là dòng tổng đài mới, khác hoàn toàn so với tổng đài truyền thống như trước đây. Thay vì phải bỏ chi phí thuê nhân sự có kinh nghiệm và tay nghề để theo dõi và duy trì hệ thống hàng tháng. Giờ đây, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá  nhiều chi phí trong khâu này. Việc theo dõi và bảo trì hệ thống tổng đài sẽ do nhà cung cấp thực hiện.

Thêm nữa, sử dụng hệ thống tổng đài Panasonic còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cước gọi nội bộ hàng tháng. Với tính năng miễn phí các cuộc gọi nội bộ trong hệ thống tổng đài, doanh nghiệp sẽ cắt giảm được một phần nào cước phí gọi hàng tháng.

Ngoài những tính năng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, thì tổng đài Panasonic còn có thêm nhiều tính năng vượt trội như:

  • Tự động ghi âm cuộc gọi: Khi bạn thực hiện cuộc thoại với khách hàng của mình Ns300 hỗ trợ lưu tự động vào bộ nhớ USB hoặc máy chủ bên ngoài thông qua mạng internet
  • Tin nhắn voice tự động: Tổng đài panasonic NS300 cho phép kết nối với khách hàng hoặc nhà điều hành theo yêu cầu khi thực hiện các cuộc gọi. NS300 hỗ trợ khách hàng để lại lời nhắn bằng giọng nói khi bạn đi vắng.
  • Hệ thống voice email: KX-NS300 có thể mở rộng hệ thống voice mail: có thể ghi âm tối đa 24 kênh, 400 giờ. NS300 sẽ gửi một email thông báo cho bạn khi có tin nhắn thoại mới.

Với tiện ích trên, việc đầu tư một hệ thống tổng đài panasonic Kx-Ns300 là cần thiết và hữu ích cho tất cả các doanh nghiệp. Tổng đài Panasonic là giải pháp tiết kiệm chi phí tổng đài cho doanh nghiệp tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết về cách lắp tổng đài điện thoại nội bộ, vui lòng liên hệ tới số Hotline 024 7300 6363 của Mộc care để chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé.

Tổng đài Mộc care tự hào là đơn vị chuyên hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những  giải pháp tổng đài chất lượng với giá cực cạnh tranh nhất.


Related Posts


0 bình luận về “Giải pháp tiết kiệm chi phí tổng đài cho doanh nghiệp”

Post a Comment